คลิปที่เกี่ยวข้อง

ล่า 2 นักโทษหนีเรือนจำ จ.สุโขทัย ใช้ผ้าห่มทำเป็นเชือกโรยตัวจากกำแพง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ตำรวจเร่งล่าตัว 2 นักโทษชายคดียาเสพติด อาศัยความมืดปืนกำแพงโรยตัวหลบหนีจากเรือนจำ จังหวัดสุโขทัย ก่อนไปชิงรถจักรยานยนต์ของชาวบ้าน แล้วขี่หลบหนีไป

ความคืบหน้ากรณีเจ้าหน้าที่เรือนจำสุโขทัย เข้าแจ้งความตำรวจ สภ.เมืองสุโขทัย ว่าเมื่อเวลา 21.20 น. นักโทษคดียาเสพติด 2 คน คือ นายสุรศักดิ์ โมรา และ นายชัยณรงค์ อาจปาน อายุ 33 ปี นักโทษคดียาเสพติด ร่วมกันเจาะฝ้าเพดานเรือนนอน ไต่ชายคาตามแนวกันสาดหลังเรือนนอน และใช้ไม้แปรรูปผูกต่อกัน พาดกำแพงด้านทิศตะวันออก ก่อนใช้ผ้าห่มทำเป็นเชือกโรยตัวจากกำแพงเรือนจำสุโขทัย และย่องเข้าไปขโมยรถจักรยานยนต์ของชาวบ้านขี่หลบหนีไป

ขณะนี้ กรมราชฑัณฑ์ สนธิกำลังเจ้าหน้าที่เรือนจำกลางตาก เรือนจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน ตำรวจภูธรจังหวัดสุโขทัย และทหารจากกองกำลังรักษาความสงบจังหวัดสุโขทัย ออกติดตาม 2 นักโทษ ที่บ้านนายชัยณรงค์ ที่อำเภอสวรรคโลก และพื้นที่เป้าหมายอื่น ๆ รวมทั้งตรวจสอบกล้องวงจรปิด ตามเส้นทางที่นักโทษหลบหนี คาดว่าอาจมีการนัดแนะนำรถยนต์มารับ โดยติดต่อกันระหว่างเข้าเยี่ยมในเรือนจำ ซึ่งกำลังไล่ตรวจสอบ แต่ในเบื้องต้น ตำรวจแยกออกเป็น 2 คดี คือ คดีหลบหนีจากเรือนจำ และคดีขโมยรถจักรยานยนต์

สำหรับนายสุรศักดิ์ โมรา และนายชัยณรงค์ อาจปาน ต้องโทษคดียาเสพติด ทั้งคู่มีรอยสักบริเวณลำตัว แขนทั้งสองข้าง เป็นที่สังเกตได้ง่าย และเป็นผู้ต้องขังระหว่างการพิจารณาในชั้นศาล

TAG : นักโทษหนีนักโทษหนีเรือนจำนักโทษหนีเรือนจำ สุโขทัยนักโทษแหกคุก