คลิปที่เกี่ยวข้อง

ชาวเน็ตแฉวีรกรรมครอบครัวกร่าง รุมด่าและทำร้ายตำรวจ สภ.มาบตาพุด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ไม่จบง่าย ๆ กรณีครอบครัวกร่างรุมด่าและทำร้ายตำรวจมาบตาพุด จนกลายเป็นมหากาพย์ในโลกออนไลน์ เพราะชาวเน็ตรุมขุดคุ้ยวีรกรรมแสบลักษณะคล้ายกันในหลายพื้นที่ ล่าสุดครอบครัวนี้ ยังแจ้งความกลับตำรวจ ในข้อหาทำร้ายร่างกายอีกด้วย   

กลายเป็นกระแสระอุโซเชียลไม่หยุด หลังปรากฏคลิปภาพครอบครัว พ่อ แม่ ลูก แสดงกิริยาหยาบคาย รุมด่าว่าตำรวจ สภ.มาบตาพุด หลังเข้าไปเขียนใบสั่งเพราะจอดรถในที่ห้ามจอด งานนี้ทำเอาชาวเน็ตของขึ้น ฉุนแทนตำรวจพากันขุดคุ้ยประวัติครอบครัวนี้ เพราะพบพฤติการณ์ลักษณะเดียวกันในหลายพื้นที่    

อย่างผู้โพสต์รายนี้แฉ เจอกับตัวเมื่อช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาที่ จังหวัดสุโขทัย ครอบครัวนี้ แสดงกิริยาเกรี้ยวกราด ต่อว่าตำรวจที่ตั้งด่านเสีย ๆ หาย ๆ แต่ครั้งนั้น ตำรวจไม่เอาความ 

ส่วนที่ จ.ตาก เคยก่อเหตุโวยวายเสียงดัง อ้างถูกรถของผู้ที่ออกโพสต์เหยียบเท้า เพื่อจะเรียกร้องค่าเสียหาย รวมไปถึงกรณีที่ผู้โพสต์อ้างว่าทะเลาะกับครอบครัวนี้ เรื่องที่จอดรถ บ้านตนเองก็มีที่จอด แต่เอารถไปจอดขวางหน้าบ้านคนอื่น พอไปเตือน กลับถูกข่มขู่                 

นอกจากคลิปไปชี้หน้าด่ากราด ตำรวจ สภ.บางศรีเมือง จังหวัดนนทบุรี แล้ว ยังมีโผล่อีกคลิป ครอบครัวนี้บุกโรงพัก สภ.ปราสาท จังหวัดสุรินทร์ ตำรวจเผยเหตุเกิด 3 เดือนที่แล้ว หลังครอบครัวนี้ถูกชาวบ้านแจ้งตำรวจว่า ตระเวนเร่ขายอาหารช้าง พอถูกเชิญไปที่โรงพัก กลับโต้เถียง ตีรวนชนิดตำรวจเถียงแทบไม่ทัน

สำหรับความคืบหน้าด้านคดี หลัง สภ.มาบตาพุด แจ้งความดำเนินคดีกับครอบครัวนี้ ในข้อหาดูหมิ่นเจ้าพนักงาน, ต่อสู้ขัดขวาง และทำร้ายร่างกายเจ้าหน้าที่ขณะปฏิบัติงาน และเตรียมแจ้งความเพิ่มในความผิด พ.ร.บ.การจราจร ซึ่งทั้งหมดได้ให้การปฏิเสธ ล่าสุด นายพะยอม แสงวันดี และ นางหทัยรัตน์ สมถวิล พร้อมด้วยบุตรชาย อายุ 18 ปี ได้เข้าแจ้งความกับร้อยเวรสอบสวน สภ.มาบตาพุด เพื่อดำเนินคดีกับร้อยตำรวจเอก และผู้ใต้บังคับบัญชาอีก 2 คน ข้อหาทำร้ายร่างกาย แต่ไม่มีหลักฐาน เช่น ภาพถ่ายหรือคลิปวิดีโอ ถูกตำรวจทำร้ายร่างกายมาแสดงแต่อย่างใด ตำรวจจึงให้ไปพบแพทย์หาหลักฐานมาก่อน

นอกจากนี้ ขณะที่แม่ค้าตลาดนัด ซึ่งเป็นพยานให้กับตำรวจ ก็ได้มาขอกำลังตำรวจดูแลความปลอดภัย โดยอ้างว่าถูกครอบครัวนี้ข่มขู่ 

ซึ่งเรื่องนี้ทางผู้กำกับการ สภ.มาบตาพุด บอกว่า ก็จะนำพฤติการณ์ของผู้ต้องหาจากหลักฐานจากคลิปในที่เกิดเหตุ และประชาชนให้ข้อมูลมา เพื่อประกอบหลักฐานในสำนวนคดีให้แน่นหนายิ่งขึ้น

ขอบคุณภาพจาก : เฟซบุ๊กแฟนเพจ Red skull Patthalung
ขอบคุณภาพจาก : เฟซบุ๊กแฟนเพจ พระจันทร์ ลายกระต่าย, เพจเพื่อนตำรวจ แฟนคลับ

TAG : คลิปครอบครัวกร่างครอบครัวกร่าง ต่อยตำรวจทำร้ายตำรวจต่อยตำรวจ