คลิปที่เกี่ยวข้อง

สะเทือนใจ! แม่ของเหยื่อยาลดน้ำหนักลีน ที่ จ.กาญจนบุรี สิ้นใจตามลูกสาว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - น้องชายผู้เสียชีวิตแม่ของหญิงวัย 31 ปี ที่ จ.กาญจนบุรี ซึ่งเสียชีวิตจากผลข้างเคียงหลังกินยาลดน้ำหนักยี่ห้อลีน ได้ตรอมใจเสียชีวิตตามลูกสาว ด้านครอบครัวเตรียมแจ้งความดำเนินคดี ทั้งคนขายและบริษัทผู้ผลิตที่ทำให้ครอบครัวต้องสูญเสีย

หลังจากที่แพทย์ยืนยันว่า นางสาวพิมลวรรณ หมอนอิง ชาว จ.กาญจนบุรี วัย 31 ปี เสียชีวิตจากอาการแน่นหน้าอก หายใจไม่สะดวก และช็อกหมดสติ เมื่อวันที่ 28 มีนาคมที่ผ่าน ซึ่งเป็นผลข้างเคียงของสาร ไซบูทรามีน ที่ถูกผสมในอาหารเสริมลดน้ำหนักยี่ห้อลีนที่ นางสาวพิมลวรรณ ซื้อมากินก่อนเสียชีวิตประมาณ 30 วัน

ล่าสุด นายวุฒิกร หมอนอิง อายุ 30 ปี น้องชายของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า หลังพี่สาวเสียชีวิต แม่ของตนก็เริ่มมีอาการหดหู่ ร่างกายอ่อนแอและล้มป่วย เพราะรับไม่ได้กับการเสียชีวิตของพี่สาว กระทั่งเมื่อวันที่ 3 เมษายนที่ผ่านมา แม่ก็มาเสียชีวิตไปอีกคน ทางครอบครัวจึงอยากร้องขอความเป็นธรรมและความรับผิดชอบจากผู้ผลิต และผู้จัดจำหน่ายยาลดน้ำหนักยี่ห้อดังกล่าว

เบื้องต้น ครอบครัวก็เตรียมที่แจ้งความดำเนินคดีกับผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายยาลดน้ำหนักยี่ห้อลีน เพราะถือว่าเป็นสาเหตุที่ทำให้พี่สาวเสียชีวิต เนื่องจากที่ผ่านมา พี่สาวเป็นคนแข็งแรง ไม่เคยมีปัญหาสุขภาพ กระทั่งมาเริ่มทานยาลดน้ำหนักยี่ห้อนี้

อีกทั้งยังส่งผลกระทบถึงแม่ที่เสียชีวิตไปอีกคน แต่เนื่องจากตนขาดความรู้ความเข้าใจเรื่องกฎหมายและการฟ้องร้อง จึงอยากวอนขอหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยเข้ามาให้ความช่วยเหลือครอบครัวของตนในเรื่องนี้ เพื่อคืนความเป็นธรรมให้กับพี่สาวและแม่ของตนด้วย

TAG : ยาลดความอ้วนยาลดน้ำหนักลีนลีนLYNยาลดน้ำหนัก LYN