คลิปที่เกี่ยวข้อง

ตายปริศนา! รอง สว.จร.เมืองขอนแก่น ถูกยิงขมับในรถเก๋ง จอดทิ้งนาน 6 วัน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - พบศพรองสารวัตรจราจร ตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น ตายปริศนา โดนยิงที่ขมับเสียชีวิตในรถเก๋ง จอดอยู่ริมคลองนาน 6 วัน

ตำรวจภูธรเมืองไหม เข้าตรวจสอบหลังมีผู้แจ้งว่า พบศพชายเสียชีวิตในรถเก๋งสีดำ จอดอยู่ท้ายหมู่บ้าน ริมถนนคลองชลประทาน อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งจอดไม่ติดเครื่องยนต์ ล็อกประตูจากด้านใน โดยมีกลิ่นเน่าเหม็นคลุ้งออกมาจากตัวรถ เมื่อส่องเข้าไปภายใน พบศพชายเสียชีวิตขึ้นอืดอยู่

ตำรวจจึงทำตรวจสอบทะเบียนรถ จนทราบว่าเป็นของ ร้อยตำรวจเอก วรวุฒิ ภัทรวิจิตรภักดี อายุ 31 ปี รองสารวัตรจราจร สภ.เมืองขอนแก่น จึงติดต่อพ่อของผู้เสียชีวิตให้นำกุญแจสำรองมาเปิดประตูรถก็พบ ร้อยตำรวจเอกวรวุฒิ เสียชีวิตอยู่ที่เบาะคนขับ มีรอยกระสุนปืนขนาด 9 มิลลิเมตร ที่ขมับขวา 1 รู พบปืนพกสั้นแบบออโตเมติก ขนาด 9 มิลลิเมตรตกอยู่ และพบปลอกกระสุนปืน ขนาดเดียวกันตกอยู่ภายในรถอีก 1 ปลอก และยังพบขวดเบียร์วางอยู่ด้วย ส่วนที่เบาะหลังมีชุดเครื่องแบบตำรวจจราจรวางอยู่พร้อมโทรศัพท์มือถือ 3 เครื่อง วิทยุสื่อสาร 1 เครื่อง กระเป๋าเงิน บัตรประจำตัวประชาชน และบัตรข้าราชการตำรวจ

สอบถามชาวบ้านที่พบศพ เล่าว่า เห็นรถยนต์คันนี้มาจอดตั้งแต่วันที่ 8 พฤษภาคมที่ผ่านมา จนวันที่ 9 พฤษภาคม รถคันนี้ก็ยังจอดอยู่ที่เดิม จึงเข้าไปดูใกล้ ๆ ปรากฏว่ามีกลิ่นเหม็นเน่า จึงแจ้งตำรวจ ซึ่งช่วงที่พบรถของผู้เสียชีวิตจอดอยู่ เห็นกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 4-5 คน ขับรถกระบะมาจอดอยู่ใกล้ ๆ 2 เที่ยว แต่กลุ่มวัยรุ่นไม่ได้เดินมาดูที่รถเก๋ง จากนั้นก็ขับออกไป

เบื้องต้นตำรวจได้ตั้งปมการเสียชีวิตไว้ 2 ประเด็น คือ ฆ่าตัวตาย เนื่องจากผู้เสียชีวิตไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับใคร และประเด็นการถูกฆาตกรรม เนื่องจากปืนกระบอกที่พบในที่เกิดเหตุ พ่อผู้เสียชีวิตไม่มั่นใจว่าเป็นปืนของลูกชายหรือไม่ ซึ่งตำรวจจะเร่งตรวจสอบหาข้อเท็จจริงต่อไป

TAG : พบศพรองสารวัตรจราจรพบศพตำรวจตำรวจเสียชีวิตในรถรองสารวัตรจราจรเสียชีวิตในรถ