คลิปที่เกี่ยวข้อง

จับผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านยิงหนุ่มปางตาย! อ้างเข้าใจผิด คิดว่าเมียหนีเที่ยวกับชายอื่น

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ตำรวจปทุมธานีจับกุมผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ผู้ก่อเหตุยิงใส่รถยนต์ เหตุเพราะเข้าใจผิดว่าภรรยาขึ้นรถไปด้วย และนี้เป็นคลิปตอนเกิดเหตุ ที่แฟนผู้บาดเจ็บบันทึกไว้

เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 12 พฤษภาคมที่ผ่านมา บนถนนเลียบคลองสาม อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี และทำให้ นายอานนท์ มณีวงษ์ คนขับถูกยิงกระสุนเข้าที่บริเวณต้นคอได้รับบาดเจ็บ แพทย์ช่วยเหลือจนปลอดภัย ส่วนผู้ก่อเหตุ เมื่อทราบว่าภรรยาของตนเองไม่ได้อยู่ในรถคันดังกล่าว ก็บอกว่าเข้าใจผิดก่อนหลบหนีไป

ความคืบหน้าคดี จากภาพนิ่ง และภาพเคลื่อนไหว ทำให้ทราบหมายเลขทะเบียนรถจักรยานยนต์ที่ใช้ก่อเหตุ รวมทั้งปลอกกระสุนที่เก็บได้ ตำรวจจึงทราบว่าคนร้ายคือ นายรุ่ง ท้วมบริบูรณ์ ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่ 3 ตำบลคลองสาม อำเภอคลองหลวง วันนี้ ตำรวจสถานีตำรวจภูธรประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จึงได้ขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดธัญบุรี ก่อนจับกุมตัว นายรุ่ง ไว้ได้

นายรุ่ง ให้การว่า คืนเกิดเหตุได้ทะเลาะกับภรรยา และเข้าใจผิดว่าภรรยาได้หนีเที่ยวกับชายอื่น โดยนั่งมาในรถคันดังกล่าว จึงได้ขี่รถจักรยานยนต์ตามไปเพื่อให้หยุดรถ แต่คนขับกลับขับรถหนี จึงได้ยิงไป 3 นัด

นอกจากนี้เมื่อช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา ผู้ต้องหาก็ได้ทะเลาะกับภรรยาจนถึงขั้นยิงปืนขึ้นฟ้าที่หน้าบ้านพ่อตา ตำรวจได้แจ้งข้อหาพยายามฆ่า พกพาอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไปในเมือง และทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต ก่อนควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีต่อไป

TAG : ยิงผิดตัวสามีหึงภรรยาผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านยิงผิดตัวจับผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน