คลิปที่เกี่ยวข้อง

เชิญร่วมกิจกรรม เช้านี้เที่ยวข้ามภาค ลุ้นเที่ยวแบบ Exclusive กับ อ๋อม อรรคพันธ์ ที่ จ.ตราด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับรายการ "เช้านี้ที่หมอชิต" จัดกิจกรรม "เช้านี้เที่ยวข้ามภาค" พาคุณผู้ชมไปเที่ยวแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับนักแสดงช่อง 7HD ที่จะพาคุณผู้ชมไปเที่ยว 5 ภาคทั่วประเทศแบบเจาะลึกเข้าถึงวิถีชุมชน

ทริปต่อไป อ๋อม อรรคพันธ์ จะพาไปชมความงามของทะเลตะวันออกที่จังหวัดตราด พร้อมกับขี่ซาเล้งเจอร์พาไปเรียนรู้วิถีชุมชน และพาไปกินผลไม้ที่สวนกันแบบสด ๆ เด็ดจากต้นกันเลย

กติกาง่าย ๆ เพียงโพสต์ภาพที่คุณผู้ชมไปเที่ยวข้ามภาคในเพจรายการ "เช้านี้ที่หมอชิต" พร้อมเขียนบรรยายว่า "ทำไมถึงอยากไปเที่ยวกับเรา" บอกสถานที่ที่คุณไปเที่ยวและจังหวัดที่อาศัยอยู่ พร้อมติดแฮชแท็ก #เช้านี้เที่ยวข้ามภาค จากนั้นแชร์วิดีโอกิจกรรมให้เป็นสาธารณะ (public)

ผู้ที่ได้รับเลือกจากคณะกรรมการ จะได้ร่วมทริปท่องเที่ยวแบบ Exclusive กับอ๋อม อรรคพันธ์ 5 รางวัล ๆ ละ 2 ท่าน ประกาศผลทริปที่ 3 ภาคตะวันออก วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 ในรายการเช้านี้ที่หมอชิต และแฟนเพจเช้านี้ที่หมอชิต โดยจะเดินทางวันที่ 31 พฤษภาคม-1 มิถุนายน 2561

นอกจากนั้น ผู้ที่ส่งรูปถ่ายมาร่วมกิจกรรมยังมีสิทธิ์ได้รับรางวัลพิเศษจากนักแสดงช่อง 7HD และตั๋วเครื่องบินไป-กลับภายในประเทศทุกสัปดาห์

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://th-th.facebook.com/MorningNewsTV7/

TAG : เช้านี้ที่หมอชิตเช้านี้เที่ยวข้ามภาคเช้านี้เที่ยวข้ามภาค ตราดอ๋อม อรรคพันธ์อ๋อม เช้านี้เที่ยวข้ามภาคเที่ยวตราด