คลิปที่เกี่ยวข้อง

รวบแล้ว! 2 ผู้ต้องหาสะเดาะกุญแจหนี ขณะถูกควบคุมตัวไปฝากขังศาล จ.เชียงใหม่

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ตำรวจตามจับผู้ต้องหาที่สะเดาะกุญแจมือหนี ขณะถูกควบคุมตัวไปฝากขังศาลจังหวัดเชียงใหม่ ครบแล้ว อ้างไม่ต้องการติดคุกจึงหลบหนี

หนึ่งในผู้ต้องหาคดียาเสพติดที่สะเดาะกุญแจมือหลบหนี ขณะตำรวจควบคุมตัวไปฝากขังศาลจังหวัดเชียงใหม่ แต่ไปไม่รอด ถูกเจ้าหน้าที่จับกุมได้ขณะขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีในวันเกิดเหตุ โดยอ้างว่าไม่ได้เตรียมการหลบหนีมาก่อน แต่ผู้ต้องหาที่เดินทางมาด้วยสะเดาะกุญแจมือให้ จึงตัดสินใจหลบหนี
              
นอกจากนั้นแล้วตำรวจยังตามจับ นายจรัญ แซ่ผง อายุ 24 ปี และนายวรวุฒิ แซ่หยี อายุ 20 ปี ผู้ต้องหาที่ร่วมสะเดาะกุญแจมือหลบหนีไปซ่อนตัวอยู่ในป่าลึก ในพื้นที่อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่
            
ตำรวจจึงแจ้งข้อหาเพิ่ม คือ ร่วมกันหลบหนีการควบคุมของเจ้าหน้าที่ พร้อมตั้งคณะกรรมการสอบสวนตำรวจผู้ปฏิบัติหน้าที่วันเกิดเหตุ เพื่อลงโทษตามระเบียบราชการต่อไป
              
ส่วนกรณีนักโทษชายคดียาเสพติด 2 คน ที่หลบหนีเรือนจำจังหวัดสุโขทัย โดยใช้วิธีเจาะทะลุฝ้าเพดานเรือนนอน ไต่ลงที่ฝ้าชายคา ก่อนจะผูกผ้าห่มโรยตัวหลบหนี ขณะนี้ยังตามจับกุมไม่ได้ โดยกรมราชทัณฑ์อยู่ระหว่างแต่งตั้งคณะกรรมการสอบสวนและมีคำสั่งย้าย นายสำเริง สวัสดี ผู้บัญชาการเรือนจำจังหวัดสุโขทัย ไปปฏิบัติหน้าที่ประจำกรมราชทัณฑ์

TAG : ผู้ต้องหาสะเดาะกุญแจหนีสะเดาะกุญแจหนีคนร้ายหนี