คลิปที่เกี่ยวข้อง

ระทึก! กระบะชนรถตู้รับส่งนักเรียน ต้อนรับเปิดเทอมวันแรก เจ็บระนาว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ระทึก! กระบะขับส่ายไปมาวิ่งข้ามเลน ชนประสานงารถตู้ส่งนักเรียนกลับบ้าน ต้อนรับเปิดเทอมวันแรก โชคดีลงเกือบหมดแล้ว มีผู้บาดเจ็บ 5 คน

อาสากู้ภัยกำลังใช้เครื่องตัดถ่างตัดประตูรถที่พังเสียหาย ช่วยเหลือพาตัวหญิงวัย 46 ปี คนขับรถตู้รับส่งนักเรียน ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกอัดก็อปปี้ติดอยู่ในรถส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

ภายหลังเกิดเหตุการณ์อุบัติเหตุระทึกขึ้น เมื่อช่วงเย็นของเมื่อวานนี้ ขณะที่เธอกำลังขับรถตู้ตระเวนส่งนักเรียนโรงเรียนมัธยมตากสิน เดินทางกลับบ้านในอำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง

กระทั่งจู่ๆ เมื่อรถวิ่งมาถึงจุดเกิดเหตุ ภายในซอยหลังตลาดนัดธนาคารแห่งหนึ่ง ในตัวอำเภอบ้านฉาง ปรากฏว่ามีรถกระบะขับสวนทางมาในลักษณะส่ายไปมาและพุ่งข้ามเลนมาชนประสานงากับรถตู้รับส่งนักเรียนเข้าอย่างเต็มแรง เป็นเหตุให้นักเรียนชั้นมัธยมทั้งชายและหญิง ที่นั่งอยู่ในรถรวม 12 คน ถูกแรงกระแทกแขนขาถลอกไปตามๆ กัน  โดยมีนักเรียนที่ผู้บาดเจ็บ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลทั้งหมด 5 คน 

สำหรับนักเรียนที่ได้รับบาดเจ็บจำนวน 5 คนดังกล่าว แพทย์อนุญาตให้กลับบ้านได้แล้ว 2 คน ขณะที่อีก 3 คนยังต้องพักรักษาตัวเพื่อรอดูอาการที่โรงพยาบาลบ้านฉางอย่างใกล้ชิด โดยที่หนึ่งในนั้นมีบาดแผลที่ใบหน้าและฟันหน้าหักเกือบทั้งหมด

TAG : กระบะชนรถตู้รับส่งนักเรียนกระบะชนรถตู้รถตู้รับส่งนักเรียนรถชนอุบัติเหตุ