คลิปที่เกี่ยวข้อง

อารมณ์ร้อน! แท็กซี่ชกต่อยกับผู้ปกครอง ไม่พอใจจอดรถขวางทางเข้าบ้าน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ประเด็นเด็ด 7 สี - เรื่องความวุ่นวายที่เกิดจากการใช้รถใช้ถนน โดยเฉพาะเช้าวันนี้ (16 พ.ค.) ซึ่งเป็นเช้าเปิดเทอมวันแรก ก็มีโชเฟอร์รถแท็กซี่ขับรถเข้าไปซอยข้างโรงเรียน เพื่อจะกลับบ้านพัก แต่ว่าไปเจอรถของผู้ปกครองที่มาจอดรอส่งบุตรหลาน และเกิดทะเลาะมีปากเสียง ถึงขั้นชกต่อยกัน

ภาพขณะที่โชเฟอร์แท็กซี่คนหนึ่ง มีเรื่องชกต่อยกับชายอีกคน โดยมีผู้อยู่ในเหตุการณ์เข้ามาช่วยห้ามปราม แต่ทั้งคู่ยังคงตะโกนด่าทอกัน ไม่นานโชเฟอร์แท็กซี่ก็ตรงเข้าไปล็อคคออีกฝ่าย และจะฟันศอกด้วย และถูกสวนกลับ จนเกิดความชุลมุนขึ้นอีกครั้ง โดยทั้งคู่ล้มลงไปกองกับพื้น จากนั้นผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ช่วยกันจับทั้ง 2 ฝ่าย แยกจากกันอีกรอบ

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงเช้าวันนี้ ภายในซอยประชาอุทิศ 69 แยก 17 ซึ่งอยู่ติดกับโรงเรียนแห่งหนึ่ง จากการสอบถามทราบว่า ขณะที่ นายชโลม แสงวิมาน อายุ 50 ปี ซึ่งเป็นโชเฟอร์แท็กซี่ กำลังขับรถเข้ามาในซอยเพื่อกลับบ้าน แต่มีจักรยานยนต์ รถยนต์ และรถขายของของแม่ค้าจอดอยู่เต็ม นายชโลม จึงลงจากรถไปแจ้งให้ทางโรงเรียน ประกาศให้ผู้ปกครองมาขยับรถ แต่ก็ไม่มีใครออกมาขยับ ทำให้เกิดความโมโห ตะโกนออกมาลอย ๆ ระหว่างนั้น นายประพจน์ ศิละคุณาภรณ์ อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นคู่กรณีเดินออกมาพอดี ก็มีการตะโกนสวนกลับมาด้วย ทำให้ทั้งคู่มีปากเสียง และชกต่อยกัน

อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุทั้ง 2 ฝ่าย ไม่ได้ติดใจเอาความ และไม่ได้มีการแจ้งความดำเนินคดีกันแต่อย่างใด

TAG : ทะเลาะวิวาทโชเฟอร์แท็กซี่ต่อยผู้ปกครองชกต่อย