คลิปที่เกี่ยวข้อง

ยัน! ค้นคอนโด พ.ต.ท.สันธนะ ชอบด้วยกฎหมาย - พบรายได้ตลาดไม่ตรงกับที่แจ้งสรรพากร

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - รองผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว ยอมรับมีการพิจารณาถอดยศ และเครื่องราชอิสริยาภรณ์ของ พันตำรวจโทสันธนะ ประยูรรัตน์ ขณะที่การตรวจสอบเอกสารรายได้ของตลาดใหม่ดอนเมือง พบว่าแจ้งสรรพากรไม่ตรงกับความจริง

พลตำรวจตรีสุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว กล่าวถึงความคืบหน้าคดีบุกค้นตลาดใหม่ดอนเมือง และมีการออกหมายจับผู้ร่วมขบวนการนี้ 11 ราย ฐานข่มขู่กรรโชกทรัพย์ ว่าจากการตรวจสอบเอกสารรายได้ของตลาดพบความผิดปกติหลายรายการ โดยเฉพาะรายรับไม่ตรงกับที่แจ้งกรมสรรพากร โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่สำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน หรือ ป.ป.ง. อยู่ระหว่างการรวบรวมเอกสาร

ส่วนกรณีที่ ภรรยาของพันตำรวจโทสันธนะ ประยูรรัตน์ เข้าร้องทุกข์ว่าการที่ตำรวจบุกตรวจค้นคอนโดมิเนียมเป็นการทำเกินกว่าเหตุนั้น ยืนยันว่าเป็นไปตามหมายศาล และมีระเบียบวิธีปฏิบัติชัดเจน คือ เคาะเรียก สะเดาะกุญแจ และทุบประตู ซึ่งหลังจากดำเนินการแล้วเสร็จ ก็ได้ซ่อมแซมประตูและรักษาทรัพย์สินของผู้ต้องหาไว้เป็นอย่างดี โดยผ่านนิติบุคคลของคอนโดมิเนียม

ส่วนการเสนอถอดถอนยศ และเครื่องราชอิสริยาภรณ์ของ พันตำรวจโทสันธนะ นั้น ขณะนี้ กองวินัยสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เตรียมเสนอต่อผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พิจารณาตามลำดับ

TAG : พันตำรวจโทสันธนะ ประยูรรัตน์ตลาดใหม่ดอนเมืองคดีตลาดใหม่ดอนเมืองริบเครื่องราช พันตำรวจโทสันธนะเครื่องราชอิสริยาภรณ์ถอดยศ