มองข้ามช็อต! เนวิน วางเป้า บุรีรัมย์ ACL ปีหน้า , ยันทีมไร้เด็กเส้น

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เผยกับนักเตะใหม่และนักเตะปัจจุบันผ่านสื่อทางการสโมสร BURIRAM UNITED ช่วงการเตรียมทีมก่อนลงฝึกซ้อมเพื่อลงแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2018 เลกแรก นัดที่  17 ที่จะเปิดสนามพบกับ แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม 2561 เวลา 18.00 น.

โดย บิ๊กเน ได้เผยว่า เป้าหมายปีนี้คือต้องเป็นแชมป์ไทยลีก และต้องกลับไปแก้ตัวปีหน้าใน แชมเปี้ยนส์ลีก ACL และต้องผ่านรอบ16 ทีมให้ได้ ส่วนอีกสองถ้วยในปีนี้ เอฟเอคัพ แน่นอนเป้าหมายคือเราต้องการเป็นแชมป์ เช่นเดียวกับ ลีกคัพ ก็อยากได้แชมป์ แต่ในถ้วยลีกคัพก็จะเป็นเวทีที่จะให้นักเตะที่ไม่ค่อยได้มีโอกาสเล่น ได้เป็นเวทีในการหาประสบการณ์

ซึ่งก็จะเป็นตัวชี้วัด สำหรับคนที่ได้ลงเล่นในลีกคัพเหมือนกันว่าตัวเองมีความสามารถขนาดไหน และจะไปได้ขนาดไหน โดยจะมีผู้เล่นตัวหลัก ประคับประคองกันไปแต่ก็จะให้โอกาสคนที่ไม่ค่อยมีเกมส์ แล้วคนที่ได้เกมน้อยก็จะได้มีโอกาสเล่น

ส่วนอีกเป้าหมายคือไทยลีกแมตช์สุดท้าย(พบ แอร์ฟอร์ซ) ก่อนที่หลังจากนั้นกลับมาเล่นเลกที่สอง ก็ตั้งเป้าจะนำแบบม้วนเดียวจบพร้อมกันนี้ บิ๊กเน ยังเผยเรื่องการจัดตัว 11 ผู้เล่นลงสนามว่าปราศจากเด็กเส้นแน่นอน ขอให้ทุกคนไว้ใจได้ โดยจะพิจารณาจากความฟิต ความสามารถนักเตะเป็นหลัก.

BUGABOO SPORTS

อัพเดตข่าว โปรแกรม คลิปย้อนหลังฟุตบอล ACL 2018
> http://www.bugaboo.tv/sport/acl.html

TAG : เนวิน ชิดชอบบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดACLเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2018ข่าวฟุตบอล ACLACL 2018