ลดกระหน่ำ! อั้ม พัชราภา - มิน พีชญา สวมบทแม่ค้าสาวสุดแซ่บ ขายเสื้อผ้าราคาดีต่อใจ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - ไปดูลีลาแม่ค้าสุดแซ่บอย่าง อั้ม พัชราภา และ มิน พีชญา เอาเสื้อผ้าของใช้มาขาย ลดราคากระหน่ำแบบซัมเมอร์เซลล์

บูธขายของ อั้ม พัชราภา ลูกค้ามารอตั้งแต่บูธยังว่าง ไม่มีอะไร เพื่อมารอช้อปเสื้อผ้าสวย ๆ รอไม่นาน อั้ม พัชราภา ก็ปรากฏตัว จัดแจงร้านเสื้อผ้าด้วยตัวเอง นำเสื้อผ้ามาแขวนให้ลูกค้าได้เล็งกันก่อน แต่ของเยอะแบบนี้ก็มีกติกา โดยปล่อยให้ลูกค้าเข้าครั้งละ 6 คน มีเวลาเลือกซื้อของ 10 นาที ไม่ถึง 1 ชั่วโมง เสื้อผ้าที่ อั้ม เตรียมมาก็หมด น่าอิจฉาสาว ๆ ที่ได้เสื้อผ้าไปครอบครอง เพราะ อั้ม คัดเสื้อผ้า-เครื่องประดับแบรนด์เนม มาขายในราคา 700-2,500 บาท เท่านั้น และเพื่อน ๆ ดารา ทั้ง เมย์ เฟื่องอารมย์, เป้ย ปานวาด, หนิง ปณิตา ยังแอบมาช้อปกันด้วยเลย

ส่วน มิน พีชญา ว่างจากกอง นางทิพย์ ก็ขอมาเป็นแม่ค้ามือสมัครเล่นเสียหน่อย มาตั้งร้านตั้งแต่เช้า ราคาเสื้อผ้า-เครื่องประดับที่นำมาขายก็เป็นกันเอง ตั้งร้านช่วงแรกราคาหนึ่ง แต่ผ่านไปไม่นานก็ลดราคาลงอีก เรียกได้ว่าขนมาเยอะมาก ลูกค้าก็เข้ามาเรื่อย ๆ โดยเฉพาะแฟนคลับที่มารอเจอ และมารอเลือกช้อป ได้ของหรู ราคาดี ตามคอนเซปต์ที่มิน พีชญา ตั้งไว้

TAG : สนามข่าวบันเทิงอั้ม พัชราภามิน พีชญาอั้ม พัชราภา ขายเสื้อผ้ามิน พีชญา ขายเสื้อผ้าอั้ม ขายเสื้อผ้ามิน ขายเสื้อผ้าอั้ม มิน ขายเสื้อผ้า

คลิปที่เกี่ยวข้อง