เมสซี ส่งคลิปให้กำลังใจทีม หมูป่าอะคาเดมี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - นักเตะซูเปอร์สตาร์ระดับโลก ที่มีตำแหน่งเป็นทูตสันถวไมตรีขององค์กรยูนิเซฟ อัดคลิปวิดีโอให้กำลังใจทีมหมูป่าอะคาเดมี ออกมาจากถ้ำหลวง – ขุนน้ำนางนอน อย่างปลอดภัย

ลิโอเนล เมสซี นักเตะซูเปอร์สตาร์ ทีมชาติอาร์เจนตินา และสโมสรบาร์เซโลนาของสเปน และยังเป็นทูตสันถวไมตรีขององค์กรยูนิเซฟ อัดคลิปเป็นภาษาสเปน มีความหมายว่า “ถ้ามีความร่วมมือร่วมใจกัน ทุกอย่างย่อมเป็นไปได้” เพื่อส่งกำลังใจถึงน้อง ๆ และผู้ช่วยโคช ทีมหมูป่าอะคาเดมี ไปฟังข้อความที่นักเตะคนดังส่งถึงน้อง ๆ กัน

ข้อความสั้น ๆ นี้ ถูกนำมาเผยแพร่โดย นายนริศโรจน์ เฟื่องระบิล เอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงบัวโนสไอเรส ประเทศอาร์เจนตินา ที่โพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า ปลื้มใจที่สุดที่ได้รับคลิปนี้

พร้อมบอกว่า เมสซี ได้เฝ้าติดตามข่าวการช่วยเหลือน้อง ๆ ทุกคนมาโดยตลอด ซึ่งเขาเอาใจช่วย ขอให้ทุกคนออกมาจากถ้ำได้อย่างปลอดภัย

ขอบคุณภาพจาก : Facebook Narisroj Fuangrabil

TAG : ถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอนเด็กหายทีมหมูป่าอะคาเดมีแม่สายถ้ำหลวงเชียงรายเด็กติดในถ้ำนักฟุตบอลติดในถ้ำเด็กสูญหายในถ้ำ13ชีวิตรอดแล้วช่วยเด็กออกจากถ้ำเด็กออกจากถ้ำทีมหมูป่าออกจากถ้ำเมสซีลิโอเนล เมสซีเมสซีให้กำลังใจทีมหมูป่าคลิปเมสซีถึงทีมหมูป่า

คลิปที่เกี่ยวข้อง