ประทับใจ! นักดำน้ำฟินแลนด์ เผยภาพชุดเปื้อนโคลนหลังช่วยทีมหมูป่าสุดทุ่มเท

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

นักดำน้ำผู้เชี่ยวชาญชาวฟินแลนด์ หนึ่งในนักดำน้ำต่างชาติ 13 ชีวิต ผู้ร่วมพาทีมหมูป่ากลับบ้าน เผยภาพชุดเปื้อนโคลนทั้งตัวจากภารกิจช่วยทีมหมูป่า ได้ใจคนไทยเต็ม ๆ

เป็นภาพที่เผยให้เห็นถึงความยากลำบาก สำหรับภารกิจช่วยเหลือทีมหมูป่าฯ อย่างแท้จริง หลัง นายมิกโก พาสสิ ชาวฟินแลนด์ หนึ่งในสมาชิกทีมดำน้ำต่างชาติ 13 ชีวิต ที่ร่วมภารกิจช่วยทีมหมูป่ากลับบ้าน โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Mikko Paasi เป็นภาพเสื้อผ้าชุดดำน้ำ อุปกรณ์ดำน้ำ กระเป๋า รองเท้า ที่เลอะไปด้วยโคลน จากการทำภารกิจช่วยเหลือ 13 ชีวิต ในถ้ำหลวง

คุณ มิกโก บอกว่า "ขอบคุณทุกคนสำหรับการสนับสนุน มันมีความหมายมากสำหรับพวกเรา รีบอาบน้ำและกลับไปปฏิบัติงาน ขอยกนิ้วให้กับสถานการณ์ที่ยังคงเยี่ยมยอดจนถึงช่วงนาทีสุดท้าย"

นายมิกโก พาสสิ เป็นนักดำน้ำอาสาสมัครชาวฟินแลนด์ ที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยมานานกว่า 20 ปีแล้ว เขาทำธุรกิจดำน้ำที่เกาะเต่า เป็นผู้เชี่ยวชาญการดำน้ำแบบขั้นสูง ไม่ว่าจะเป็นการดำถ้ำ หรือเรือจม เป็นหนึ่งในทีมผู้ค้นพบเรือสินค้าของญี่ปุ่นใกล้ชายฝั่งกัมพูชาด้วย

ขอบคุณภาพจาก : Facebook Mikko Paasi

TAG : สนามข่าว 7 สีภาพเป็นข่าวนักดำน้ำนักดำน้ำชาวฟินแลนด์ถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอนทีมหมูป่าอะคาเดมีแม่สายถ้ำหลวงเชียงรายเด็กติดในถ้ำนักฟุตบอลติดในถ้ำเด็กสูญหายในถ้ำ13ชีวิตรอดแล้วนักดำน้ำฟินแลนด์มิกโก พาสสิMikko Paasiนักดำน้ำฟินแลนด์ ชุดเปื้อนโคลนนักดำน้ำฟินแลนด์ช่วยทีมหมูป่านักดำน้ำช่วยทีมหมูป่า13 นักดำน้ำ ช่วยทีมหมูป่า

คลิปที่เกี่ยวข้อง