ภาพแรก! ทีมหมูป่าหลังออกจากถ้ำ โบกมือทักทาย - ชูสองนิ้ว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หลังได้รับการช่วยเหลือออกมาจากถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน ตั้งแต่เข้าไปติดอยู่ในถ้ำเมื่อวันที่ 23 มิถุนายน เป็นต้นมา เมื่อวาน (11 กรกฎาคม) ศูนย์อำนวยการร่วมค้นหาผู้สูญหาย ก็ได้เผยแพร่ภาพแรกของน้อง ๆ ทีมหมูป่าอะคาเดมี จากห้องสามัญอุบัติเหตุ ชั้น 8 โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ ทุกคนชูสองนิ้ว บ้างก็ทำมือเป็นสัญลักษณ์ ไอเลิฟยู

นี่เป็นภาพสมาชิกทีมหมูป่า ทั้ง 13 คน ที่เผยแพร่เป็นครั้งแรก นับตั้งแต่ได้รับการช่วยเหลือออกจากถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน เมื่อวันที่ 8, 9, และ 10 กรกฎาคมที่ผ่านมา ทั้งหมดนอนรักษาตัวอยู่ในห้องปลอดเชื้อ โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์

เด็กๆ อยู่ในชุดคนไข้  มีหน้ากากอนามัยปิดปาก แต่ยังดูแข็งแรง โบกไม้โบกมือทักทายให้กล้อง บางคนชูสองนิ้ว บางคนทำสัญลักษณ์มือ ไอเลิฟยู รวมถึงยกมือไหว้ขอบคุณ เป็นภาพที่น่าประทับใจ ที่หลายคนต่างเฝ้ารอ

นอกจากนี้ ยังเผยแพร่ภาพผู้ปกครองของเด็กที่ไปเยี่ยมผ่านห้องกระจก ทุกคนมีสีหน้ายิ้มแย้ม ดีใจที่ได้เห็นลูก ๆ ปลอดภัย และเฝ้ารอเข้าเยี่ยมอย่างใกล้ชิด ทันทีที่แพทย์อนุญาต

ขณะเดียวกันก็เผยแพร่ภาพ หน่วยซีล และพันโทนายแพทย์ภาคย์ โลหารชุน รวม 4 คน ที่อยู่กับน้อง ๆ ทีมหมูป่า และกลับออกมาเป็นทีมสุดท้าย ก็อยู่ในห้องปลอดเชื้อ เพื่อให้แพทย์ตรวจอาการและโรคติดเชื้อต่าง ๆ ด้วย

TAG : ถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอนเด็กหายทีมหมูป่าอะคาเดมีแม่สายถ้ำหลวงเชียงรายเด็กติดในถ้ำนักฟุตบอลติดในถ้ำเด็กสูญหายในถ้ำ13ชีวิตรอดแล้วช่วยเด็กออกจากถ้ำเด็กออกจากถ้ำทีมหมูป่าออกจากถ้ำภาพทีมหมูป่าภาพทีมหมูป่าในโรงพยาบาลโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์

คลิปที่เกี่ยวข้อง