เปิดคลิป! แก๊งค้ายาเสพติด บุกอุ้มหญิงสาวเรียกค่าไถ่-ทวงค่ายา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - แก๊งค้ายาบ้ากาฬสินธุ์สุดเหิม บุกอุ้มหญิงสาวไปเรียกค่าไถ่กลางเมือง ล่าสุดตำรวจตามจับได้แล้ว 3 คน เร่งล่าที่เหลืออีก 2 คน สารภาพผู้เสียหายติดค้างค่ายาบ้ามานาน จึงจับตัวไปเรียกค่าไถ่เป็นเงิน 350,000 บาท

กล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์ ขณะคนร้ายขับรถยนต์ประกบรถเก๋งขวางทางไม่ให้ไปต่อ โดยอีกฝ่ายพยายามขับหนี ก่อนที่ชาย 2 คนจะลงจากรถตรงเข้าไปหา คนขับรถเก๋งพยายามขับหนี แต่อีกฝ่ายขับรถเบียดจนเกิดเฉี่ยวชนกันขึ้น จนรถเก๋งติดฟุตบาท ไปต่อไม่ได้

ชาย 2 คน พยายามเปิดประตูฝั่งคนขับ ก่อนจะย้ายมาอีกฝั่ง ใช้เท้าถีบกระจกแต่ไม่เป็นผล จึงอ้อมกลับมาฝั่งคนขับ เปิดประตูและลงมือทำร้ายร่างกายคนขับ โดยหนึ่งในนั้นมีมีดด้วย ส่วนอีกคนเปิดประตูหลัง โน้มตัวเข้าไปในรถเหมือนพูดคุยกับคนที่โดยสารที่อยู่เบาะหลัง

จากนั้น มีรถกระบะ 4 ประตู สีแดง ขับมาจอด ก่อนที่ชายสวมเสื้อยืด กางเกงยีนขาสั้น จะลงจากรถ ตรงไปเปิดประตูแล้วกระชากหญิงสาวลงจากรถ จิกผมลากไปกับพื้น บังคับให้ขึ้นรถกระบะ แล้วขับออกไปทันที ขณะที่ชายในรถเก๋ง 2 คน ไม่สามารถทำอะไรได้

นี่เป็นคลิปที่ชาวบ้านถ่ายเอาไว้อีกมุม จะเห็นกลุ่มชายฉกรรจ์ข่มขู่บอกให้ลงจากรถ ทั้งทุบรถและข่มขู่ จนสัญญาณกันขโมยดังขึ้น

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเวลา 22.00 น. วันที่ 10 กรกฎาคมที่ผ่านมา บริเวณหน้าจวนผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ หลังเกิดเหตุผู้เสียหายเข้าแจ้งความ ระบุว่า พยายามขับรถเข้าไปขอความช่วยเหลือในจวนผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ และ สภ.เมืองกาฬสินธุ์ แต่ถูกคนร้ายดักทางจึงไปไม่ถึง

ต่อมา ตำรวจสืบสวนจนทราบตัว ตามไปจับเอาไว้ได้ 3 คน ประกอบด้วย นายมานะศักดิ์ อุดมพันธ์ อายุ 23 ปี, นายสุรศักดิ์ จันทร์เพ็ง อายุ 20 ปี และ นายธนารัตน์ ภูโชคชัย อายุ 23 ปี พร้อมรถเก๋งและรถกระบะที่ใช้ก่อเหตุ ส่วนอีก 2 คน อยู่ระหว่างติดตามจับตัว

ผู้ต้องหา รับสารภาพว่า ฉุดผู้เสียหายไปไว้ที่โกดังร้างข้างถนน ทางเข้าอำเภอดอนจาน จังหวัดกาฬสินธุ์ แล้วเรียกค่าไถ่ 350,000 บาท เนื่องจากผู้เสียหายติดค้างค่ายาบ้า ที่ผ่านมาติดตามทวงถามมาหลายครั้งแล้ว แต่ก็บ่ายเบี่ยงตลอด ตำรวจจึงแจ้งข้อหาร่วมกันมียาเสพติดให้โทษไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่าย และกักขังหน่วงเหนี่ยว

TAG : เรียกค่าไถ่ฉุดผู้หญิงเรียกค่าไถ่จับผู้หญิงเรียกค่าไถ่เรียกค่าไถ่ กาฬสินธุ์อุ้มเรียกค่าไถ่แก๊งค้ายาเสพติด

คลิปที่เกี่ยวข้อง