วัยรุ่นสุดแสบ! ขี่ จยย.ควงปืนปากกาไล่ยิงคู่อริ สุดท้ายถูกถีบรถตกคลอง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - วัยรุ่นสุดแสบ ขี่จักรยานยนต์ควงปืนปากกาไล่ยิงคู่อริที่ทะเลาะกันในเฟซบุ๊ก สุดท้ายถูกถีบตกคลองทั้งคนทั้งรถ รีบเผ่นขึ้นจากน้ำ วิ่งหลบหนี

อาสากู้ภัยกำลังช่วยกันงมหารถจักรยานยนต์ของ นายเอกราช อุดมโชค อายุ 22 ปี วัยรุ่นในพื้นที่จังหวัดอ่างทอง ที่ถูกกลุ่มของ นายวีระพงษ์ ถึงวงษ์ อายุ 30 ปี และเพื่อนที่ขี่รถจักรยานยนต์มาเจอกันโดยบังเอิญ ถีบตกคลองชลประทานข้างทางทั้งรถทั้งคน

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อกลางดึกวานนี้ ภายหลังจากที่ นายเอกราช ได้ชักปืนปากกาที่พกติดตัวมาไล่ยิง นายวีระพงษ์ แบบไม่ยั้งมือหลายนัด หลังจากที่ทั้งคู่มีปัญหาทะเลาะกันทางเฟซบุ๊ก โดยที่ นายเอกราช ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กของตัวเองต่อว่าด่าทอ นายวีระพงษ์

จนกระทั่งจู่ ๆ ทั้งคู่ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาเจอกันบริเวณทางแยกไฟแดง ก่อนจะถึงที่เกิดเหตุ นายวีระพงษ์ จึงถาม นายเอกราช ว่าโพสต์ด่าใคร แต่ นายเอกราช ไม่ตอบ และได้ขี่จักรยานยนต์ตามรถของ นายวีระพงษ์ ไป พร้อมกับชักปืนไล่ยิงหลายนัด

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น นับว่าเคราะห์ดีที่ไม่มีใครเป็นอะไร โดยหลังเกิดเหตุ นายวีระพงษ์ พร้อมด้วยเพื่อนที่เห็นเหตุการณ์ซึ่งขี่จักรยานยนต์มาด้วยกัน ได้เข้าแจ้งความตำรวจภูธรเมืองอ่างทองไว้เป็นหลักฐานแล้ว โดยล่าสุด ตำรวจอยู่ระหว่างติดตามตัว นายเอกราช ผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี

TAG : ไล่ยิงคู่อริขี่รถไล่ยิงคู่อริวัยรุ่นไล่ยิงคู่อริวัยรุ่นไล่ยิงรถตกคลองวัยรุ่นไล่ยิงกันไล่ยิงกัน รถตกคลอง

คลิปที่เกี่ยวข้อง