ทีมหมูป่าอะคาเดมี โพสต์ขอบคุณ สัญญาพวกเราจะเป็นคนดีของสังคม

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ทีมหมูป่าอะคาเดมี โพสต์ขอบคุณ “ฮีโร่” ทุกคนที่ช่วยเหลือ 13 ชีวิตออกจากถ้ำ ระบุ จะไม่ลืมสิ่งที่ทุกคนทำให้ และน้อง ๆ จะเป็นคนดีของสังคม

แฟนเพจเฟซบุ๊ก Teen Talk หมูป่า Academy ซึ่งเป็นเพจอย่างเป็นทางการของทีมฟุตบอลหมูป่าอะคาเดมี โพสต์ภาพเจ้าหน้าที่ทุกหน่วยงานที่ปฏิบัติภารกิจช่วย 13 คนติดถ้ำหลวง พร้อมข้อความสัญญาว่า "พวกเราจะเป็นคนดีของสังคม"

ข้อความที่โพสต์ ระบุว่า "เราหมูป่าทุก ๆ คน ทุกรุ่น ขอกราบขอบพระคุณทุก ๆ ฮีโร่ ที่ช่วยเหลือน้อง ๆ หมูป่าทั้ง 13 คน ออกมาอย่างปลอดภัย เราจะไม่ลืมในสิ่งที่ทุกท่านได้ช่วยเราอย่างเต็มที่ตลอดเวลา"

พร้อมติดแฮชแท็ก น้อง ๆ จะเป็นคนดีของสังคม ทุกคนคือฮีโร่ของพวกเรา ขอบคุณทีมงานทั้งประเทศไทยและทีมต่างชาติ ทีมหมูป่าอะคาเดมี

โพสต์นี้ยังได้รวบรวมภาพการทำงานของเจ้าหน้าที่ของไทยและต่างประเทศ ทุกหน่วยงาน ทุกทีม ทั้งภาครัฐและเอกชน ภาพจิตอาสาที่เข้ามาช่วยเหลือ และยังโพสต์ภาพ "จ่าแซม" วีรบุรุษที่สละชีวิตในถ้ำหลวง เป็นอีกหนึ่งบุคคลสำคัญที่ทำให้ภารกิจครั้งนี้สำเร็จ

ขอบคุณภาพจาก : Facebook Teen Talk (หมูป่า) Academy

TAG : ถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอนทีมหมูป่าอะคาเดมีแม่สายถ้ำหลวงเชียงรายเด็กติดในถ้ำนักฟุตบอลติดในถ้ำเด็กสูญหายในถ้ำ13ชีวิตรอดแล้วทีมหมูป่าออกจากถ้ำหมูป่าอะคาเดมีหมูป่าโพสต์ขอบคุณทีมหมูป่าโพสต์ขอบคุณ

คลิปที่เกี่ยวข้อง