หนุ่มตบศีรษะชายชราสติไม่ดี ล่าสุดกราบขอโทษ อ้างแค่หยอกเล่น

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - โลกออนไลน์มีการแชร์คลิป ชายหนุ่มคนหนึ่งตบศีรษะชายชราสติไม่ดี จึงถูกสังคมตำหนิอย่างรุนแรง แม้ต่อมาเขาจะอ้างว่าเป็นแค่การหยอกกันเล่นเท่านั้น ไปชมคลิปกัน

คลิปนี้ถ่ายโดยหญิงสาวคนหนึ่ง เป็นภาพของชายชราสติไม่ดี ภายในร้านสะดวกซื้อ ก่อนจะมีชายหนุ่มเดินมาข้างหลัง แล้วตบศีรษะเสียงดังจนหน้าคะมำ ท่ามกลางเสียงหัวเราะของหญิงสาวที่ถ่ายคลิป

หลังคลิปนี้ถูกโพสต์ออกไป ก็ถูกแชร์ออกไปอย่างรวดเร็ว พร้อมกับเสียงตำหนิการกระทำของชายหนุ่ม จนเจ้าของคลิปต้องลบโพสต์ออกทันที พร้อมระบุข้อความว่า "ขอโทษทุกคน โดยอ้างว่าไม่รู้ว่ามันจะรุนแรงขนาดนี้ และไม่รู้ว่าเขาจะตบ เพราะเธอก็ถ่ายเล่นตามปกติ และเขาก็หยอกกันแบบนี้อยู่แล้ว"

ต่อมา ชายหนุ่มคนเดิมได้โพสต์ภาพคู่กับชายชราในลักษณะกอดคอ และยืนยันว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นการหยอกล้อกันเล่น ซึ่งเล่นแบบนี้กันทุกวัน

ถึงแม้จะมีคลิปกอดคอขอโทษออกมาแล้ว แต่ชาวบ้านในละแวกเกิดเหตุ ซึ่งรู้จักทั้งคู่ก็ยังไม่พอใจ เรียกชายหนุ่มต้นเรื่อง และหญิงสาวคนถ่ายคลิปมากราบขอโทษชายชรา ซึ่งระหว่างการไกล่เกลี่ย หนึ่งในกลุ่มชาวบ้านได้ตบหน้าชายหนุ่ม จนเกือบจะมีเรื่องกัน

เพื่อน ๆ ที่อยู่ในเหตุการณ์พยายามห้ามปรามชายเสื้อขาว ก่อนจะอบรมให้ชายหนุ่มรู้จักกาลเทศะ และการเคารพผู้ใหญ่ การกระทำที่เกิดขึ้นไม่เหมาะสม

มีรายงานว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นย่านตลาดบางแค กรุงเทพมหานคร

ขอบคุณภาพจาก : เฟซบุ๊ก Red Skull Airline

TAG : ตบหัวคนแก่คลิปตบหัวคนแก่ตบศีรษะชายชราคลิปตบศีรษะชายชราตบศีรษะคนแก่คลิปตบศีรษะคนแก่

คลิปที่เกี่ยวข้อง