น้ำอ้อย ชนะพาล มิสแกรนด์ภูเก็ต คว้ามง Miss Grand Thailand 2018

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เส้นทางบันเทิง - นี่คือวินาทีสำคัญในชีวิตของ มอส น้ำอ้อย ชนะพาล ผู้ครองมงกุฎมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 สาวงามตัวแทนจากจังหวัดภูเก็ต ที่ตัดสินใจเปลี่ยนทางเดินชีวิตจากอาชีพคุณครูสอนภาษาอังกฤษ มาเดินตามความฝันในการเป็นนางงาม และเข้าสู่วงการบันเทิง ด้วยความสวย คม ที่เปล่งประกายออร่า และลีลาการตอบคำถามด้วยบุคลิกที่มั่นใจรับมงกุฎเพชร และรางวัลอื่น ๆ รวมมูลค่า 6 ล้านบาท โดยมีคุณพ่อ คุณแม่ และครอบครัวร่วมยินดี

รองอันดับ 1 ได้แก่ จุ๊กจิ๊ก จิรัชยา สุขอินต๊ะ รองอันดับ 2 ได้แก่ อิ๊ง อิงชนก อินทรประสาตร์ รองอันดับ 3 ได้แก่ บิว นันทภัค ไกรหา และ รองอันดับ 4 ได้แก่ ตังเม เมธาวี ธีรลีกุล ที่ยังได้รับตำแหน่งพิเศษ Miss Grand Rising Star อีกรางวัล

ขณะที่รางวัลชุดประจำชาติ ได้แก่ ชุด หัตถศิลป์เครื่องถมเมืองนคร หรือ ชุดต้มยำกุ้ง ของ มิสแกรนด์นครศรีธรรมราช ออกแบบโดยดีไซเนอร์ วัชรพล พรหมขวัญ

โดย มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 มอส น้ำอ้อย ชนะพาล จะเป็นตัวแทนสาวไทยไปประชันความงามกับสาวงามทั่วโลกบนเวที มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2018 ที่จะจัดขึ้นที่ประเทศเมียนมา ในเดือนตุลาคมนี้

และแฟน ๆ ช่อง 7HD เตรียมพบกับคณะมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 ในรายการสนามข่าวบันเทิง เช้าวันพรุ่งนี้

TAG : เส้นทางบันเทิงมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018มิสแกรนด์ลมิสแกรนด์ไทยแลนด์Miss Grand ThailandMiss Grand Thailand 2018มอส น้ำอ้อยน้ำอ้อย ชนะพาลจุ๊กจิ๊ก จิรัชยาอิ๊ง อิงชนกบิว นันทภัคตังเม เมธาวี

คลิปที่เกี่ยวข้อง