วัน อยู่บำรุง ถูกคุมตัวเข้าห้องขังกองปราบ ยื่นฝากขังวันนี้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - นายวัน อยู่บำรุง เข้ามอบตัวที่กองปราบปราม ตามหมายจับคดีทำร้ายคู่อริ ทายาทร้านทอง ตำรวจคัดค้านการประกันตัว จึงถูกคุมตัวเข้าห้องขัง และจะยื่นฝากขังต่อศาลวันนี้

นายวัน อยู่บำรุง อายุ 44 ปี  ลูกชาย ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง อดีตรองนายกรัฐมนตรี  และเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญากรุงเทพใต้ ข้อหาร่วมกันข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใด หรือไม่กระทำการใด หรือจำยอมต่อสิ่งใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิตร่างกาย โดยมีอาวุธและร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับผู้บังคับการกองปราบปราม

ก่อนหน้านี้ มีผู้เสียหายซึ่งเป็นทายาทร้านทองเข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ ว่าถูก นายวัน ทำร้ายร่างกาย โดยมูลเหตุเกิดจากปัญหาขัดแย้งกันระหว่าง ลูกชายของนายวัน ไปมีปัญหาทะเลาะวิวาทกับกลุ่มคู่อริดังกล่าว แล้ว นายวัน ได้เคลียร์ปัญหาที่เกิดขึ้นให้กับลูกชาย กระทั่งมีการทำร้ายร่างกายกันขึ้น ต่อมาฝ่ายผู้เสียหายได้เข้าร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนกองปราบปราม และศาลได้อนุมัติหมายจับ

ขณะที่ ร.ต.อ.เฉลิม และ นายอาจหาญ อยู่บำรุง ลูกชายคนโต เดินทางมาที่กองปราบ เพื่อติดต่อขอเข้าเยี่ยม นายวัน โดย ร.ต.อ.เฉลิม มีสีหน้ายิ้มแย้ม เข้ามาติดต่อที่บริเวณประชาสัมพันธ์ พร้อมระบุว่าเดินทางมาในฐานะที่ปรึกษากฎหมาย

กระทั่งเวลา 18.50 น. นายวัน เดินลงมาจากชั้น 2 ของกองปราบปราม หลังถูกสอบปากคำนานกว่า 2 ชั่วโมง จากนั้น นายวัน ถูกคุมตัวเข้าไปที่ห้องขัง จะนำตัวไปขออำนาจศาลฝากขังวัันนี้

TAG : วัน อยู่บำรุงฝากขัง วัน อยู่บำรุงคดี วัน อยู่บำรุงวัน อยู่บำรุง คดีทำร้ายคู่อริวัน อยู่บำรุงทำร้ายคู่อริ

คลิปที่เกี่ยวข้อง