พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี กับความกระหายในการป้องกันแชมป์สโมสรเอเชีย 2018 [เชียร์ทีมไทย]

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

สปอร์ตแฟน - นี่คือความสำเร็จสมัยที่ 2 ของ "พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี" ในเวทีระดับเอเชีย กับรายการฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรเอเชีย 2017 และการแข่งขันในปีนี้ เหล่านักเตะชุดแชมป์ยังคงอยู่กันพร้อมหน้า เตรียมความพร้อมทั้งทางร่างกาย แท็คติกรูปแบบการเล่นใหม่ ๆ และความกระหายที่จะไปให้ถึงจุดสูงสุดของเอเชียอีกครั้ง แต่นั่นก็ไม่ใช่อะไรที่โรยด้วยกลีบกุหลาบ

"ซาปา" หนึ่งในนักเตะต่างชาติที่ค้าแข้งกับทีม พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี มาอย่างยาวนาน เขาเคยคว้าแชมป์รายการนี้มาแล้ว 3 สมัย กับ 2 ทีม สมัยแรกกับ กิติปาซานด์ และ 2 ครั้งล่าสุดกับ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี แม้จะสัมผัสถ้วยแชมป์มาแล้วหลายครั้ง แต่เจ้าตัวเองก็ยอมรับว่า ไม่มีครั้งไหนเลยที่ง่าย

นอกจาก ซาปา แล้วยังมีนักเตะไทยอีกคนที่ถูกโฉลกกับการทำประตูในรายการนี้อย่าง "จิรวัฒน์ สอนวิเชียร" ที่คว้ารางวัลดาวซัลโว 2 ปีติดต่อกัน เจ้าตัวมองว่ารางวัลส่วนตัวคือ ผลพลอยได้ แต่รางวัลที่สำคัญที่สุดนั่นคือ การป้องกันแชมป์

ไม่เพียงแต่นักเตะเท่านั้น การแข่งขันในปีนี้คือความท้าทายของ "โคชหมี รักษ์พล สายเนตรงาม" เช่นกัน โคชไทยคนแรกและคนเดียวที่คว้าแชมป์รายการนี้ได้ นั่นคือสิ่งที่เขาจารึกไว้ในหน้าประวัติศาสตร์ แต่ครั้งนี้คงไม่ง่าย เมื่อทุกทีมต่างจับตามองมาที่แชมป์เก่า

ซี่งการแข่งขันฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรเอเชีย ในปีนี้ มีจำนวนทีมที่เพิ่มมากขึ้น แม้ว่า กิติปาซานด์ คู่ปรับตลอดกาล จะไม่ได้มาเป็นตัวแทนของอิหร่านในปีนี้ แต่ เมส ซันกาน ก็มีศักยภาพไม่แตกต่างกันเลย รวมถึงทุกทีมต่างเสริมทัพแบบจัดเต็ม เพื่อมาสู้ในรายการนี้โดยเฉพาะ

ติดตามเชียร์ตัวแทนหนึ่งเดียวของไทยอย่าาง พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ในรายการฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรเอเชีย 2018 ได้ทาง Bugaboo.tv

โปรแกรมฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรเอเชีย 2018 ที่ประเทศอินโดนีเซีย รอบแรก กลุ่มซี
วันพฤหัสบดีที่ 2 สิงหาคม 2561
พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี พบ วิค ไวเปอร์
Bugaboo.tv ถ่ายทอดสด เวลา 14.00 น. ช่อง 7HD เทป เวลา 01.30 น.
ลิงก์ถ่ายทอดสด >> http://live.bugaboo.tv/live-streaming/391692

วันเสาร์ที่ 4 สิงหาคม 2561
พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี พบ เอฟซี เอเร็ม
Bugaboo.tv ถ่ายทอดสด เวลา 14.00 น. ช่อง 7HD เทป เวลา 00.30 น.
ลิงก์ถ่ายทอดสด >> http://live.bugaboo.tv/live-streaming/391693

วันจันทร์ที่ 6 สิงหาคม 2561
พีทีที บลูเวฟ พบ อัล ซาอิลิยา
Bugaboo.tv ถ่ายทอดสด เวลา 18.00 น. ช่อง 7HD เทป เวลา 01.30 น.
ลิงก์ถ่ายทอดสด >> http://live.bugaboo.tv/live-streaming/391694

TAG : ฟุตซอลฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรเอเชียฟุตซอล AFC Futsal Clubซาปาพีทีที บลูเวฟ ชลบุรีจิรวัฒน์ สอนวิเชียรฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรเอเชีย 2018โปรแกรมฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรเอเชีย 2018AFC Futsal Clubข่าวฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรเอเชีย

คลิปที่เกี่ยวข้อง