ออกหมายเรียกน้องชาย โก้ มือฆ่าไฮโซเชอรี่ วงจรปิดชัดพาหนี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ตำรวจ สน.โชคชัย ออกหมายเรียกน้องชาย โก้ มือฆ่าไฮโซสาว เชอรี่ ธิติมา เข้าให้ปากคำ หลังตรวจสอบจากภาพวงจรปิด เชื่อว่าเป็นคนพานายโก้ หลบหนีข้ามชายแดนกัมพูชา ด้านผู้บัญชาการตำรวจนครบาล สั่งปูพรมล่าตัว พร้อมเรียกคนใกล้ชิดผู้ต้องหาสอบเพิ่มด้วย

ความคืบหน้ากรณี นายอัศยา ชัยภา หรือ โก้ หนุ่มคนสนิท ที่ก่อเหตุใช้ไม้เบสบอลกระหน่ำตีไฮโซสาว เชอรี่ ธิติมา ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ นักธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ ทิ้งศพไว้ในห้องพักโรงแรมหรูย่านลาดพร้าว แล้วขับรถเบนซ์ของผู้เสียชีวิตหลบหนี จากนั้นนำไปจอดทิ้งไว้บริเวณลานจอดรถ ใกล้ด่านชายแดนบ้านผักกาด อำเภอโป่งน้ำร้อน จังหวัดจันทบุรี ก่อนข้ามไปยังฝั่งประเทศกัมพูชา

วันนี้ตำรวจ สน.โชคชัย ออกหมายเรียก น้องชายของผู้ต้องหาแล้ว คือ นายอนุวัฒิ ชัยภา อายุ 33 ปี ซึ่งเชื่อว่าเป็นชายในคลิปจากกล้องวงจรปิดบริเวณลานจอดรถที่คนร้ายทิ้งรถเบนซ์ของไฮโซสาวไว้ และโรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดไพลิน ประเทศกัมพูชา

ข้อมูลการสืบสวนพบว่า นายอนุวัฒิ ทำงานอยู่ที่จังหวัดนครราชสีมา โดยวันที่ 27 กรกฎาคมที่ผ่านมา หลังก่อเหตุ นายโก้ได้ขับรถเบนซ์ หลบหนีออกจากโรงแรมหรูย่านลาดพร้าว มุ่งหน้าไปที่อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา แล้วรับน้องชายไปด้วยกัน เพื่อให้ช่วยพาหลบหนีการจับกุม ก่อนที่ทั้งคู่จะข้ามชายแดนไปยังประเทศกัมพูชา

นอกจากนั้นตำรวจยังเรียกผู้ใกล้ชิดของผู้ต้องหามาสอบปากคำเพิ่มเติม และตรวจสอบเส้นทางการเงินด้วย หลังวานนี้ (3 ก.ค.) พนักงานสอบสวนเรียกอดีตภรรยา และอดีตพ่อตาของผู้ต้องหามาสอบปากคำแล้ว

พันตำรวจเอกธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 ระบุว่าหลังเกิดเหตุ ได้มีการส่งกำลังตำรวจทั้งฝ่ายสืบสวนนครบาล 4 ชุดสืบสวนนครบาล ร่วมกับตำรวจภูธรจันทบุรี ลงพื้นที่ติดตามคนร้าย โดยได้รับความร่วมมือจากประเทศเพื่อนบ้านเป็นอย่างดี แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่พบตัว

ด้านครอบครัวผู้เสียชีวิต เชื่อว่าผู้ต้องหาอาจทำเป็นขบวนการหวังทรัพย์สินของนางสาวธิติมา โดยน้องชายของเธอ ให้ข้อมูลว่าก่อนหน้านี้ นายอัศยา เคยทำงานด้านการเงินที่ธนาคารชื่อดังแห่งหนึ่ง มีภรรยาและลูก 1 คน ก่อนจะเข้ามาดูแลด้านบัญชีให้กับบริษัทของนางสาวธิติมา และมีการจดทะเบียนร่วมหุ้นกัน จากนั้นทั้งคู่จึงมาคบหากันประมาณ 1 ปี โดยสอบถามระบุว่าได้เลิกรากับภรรยาเก่า ต่อมายังมีการลงทุน บริษัทด้านสินเชื่อด้วยกันซึ่งเป็นธุรกิจที่ไม่เกี่ยวกับธุรกิจเดิมของครอบครัว กระทั่งช่วงหลังทั้งคู่มีปัญหากันเรื่องหนี้สินหลายแสนบาท จนเกือบจะเลิกรากัน นายโก้ เคยบอกว่าจะผ่อนคืนให้ ก่อนจะมาลงมือฆาตกรรมเธอ

โดยประมาณ 17.00 น.วันพรุ่งนี้ (5 ส.ค.) จะมีพิธีฌาปนกิจศพ นางสาวธิติมา ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ หรือเชอรี่ ที่วัดบางบัว เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร

TAG : ฆ่าไฮโซสาวโก้ ฆ่าไฮโซสาวทำร้ายไฮโซสาวฆ่าไฮโซเชอรี่ไฮโซเชอรี่ฆ่านักธุรกิจสาว

คลิปที่เกี่ยวข้อง