สาวดับปริศนา หลังเที่ยวสถานบันเทิง หนุ่มที่อาสาไปส่งอ้างรถชน พบกางเกงชั้นในหายไป

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - พ่อและแม่ของนักศึกษาสาววัย 21 ปี เข้าร้องมูลนิธิปวีณา หงสกุล เพื่อเด็กและสตรี กรณีลูกสาวเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำ หลังไปรู้จักกับหนุ่มรายหนึ่ง ที่สถานบันเทิงในจังหวัดหนองบัวลำภู ขากลับหนุ่มรายนี้อาสาไปส่งที่บ้าน แล้วเกิดอุบัติเหตุจนลูกสาวเสียชีวิต แต่จากสภาพศพพบว่ากางเกงชั้นในหายไป และยังใส่กางเกงยีนกลับด้าน

พ่อและแม่ของนักศึกษาสาวชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยชื่อดัง ย่านปทุมธานี เดินทางเข้าพบ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธีปวีณา หงสกุล เพื่อเด็กและสตรี พร้อมนำหลักฐานภาพถ่ายการเสียชีวิตอย่างปริศนาของลูกสาวมามอบให้ หลังช่วงปิดเทอม ลูกสาวได้กลับไปบ้านเกิดที่จังหวัดหนองบัวลำภู เพื่อไปช่วยเปิดร้านขายอาหารตามสั่งที่บ้าน กระทั่งวันเกิดเหตุ ช่วง 20.00 น. ของวันที่ 18 กรกฎาคมที่ผ่านมา มีสาวทอมซึ่งเป็นลูกค้าที่ร้าน โทรศัพท์ให้ลูกสาวนำสุราที่สาวทอมดื่มเหลือไว้ที่ร้านอาหารตามสั่ง ไปส่งให้ที่ร้านน้ำปั่นแห่งหนึ่งในหมู่บ้าน

จากนั้นสาวทอมได้ชวนลูกสาวไปเที่ยวต่อที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งในเมืองหนองบัวลำภู ก่อนที่ลูกสาวจะไปพบกับเพื่อนสาวอีกคนโดยบังเอิญที่ร้าน จากนั้นสาวทอมได้แนะนำให้ลูกสาวรู้จักกับชายวัย 39 ปี คนหนึ่ง ก่อนที่ช่วง 01.00 น. วันต่อมา กล้องวงจรปิดหน้าสถานบันเทิงบันทึภาพขณะลูกสาวเดินออกมาหน้าร้านกับเพื่อนสาวคนดังกล่าว เพียง 2 คน กระทั่งช่วง 02.00 น. ได้รับแจ้งจากตำรวจว่าลูกสาวประสบอุบัติเหตุรถพุ่งชนต้นไม้เสียชีวิตแล้ว

เพื่อนของลูกสาวให้ข้อมูลว่า ก่อนเกิดเหตุ ชายวัย 39 ปี ซึ่งเพิ่งรู้จักกับลูกสาว อาสาไปส่งลูกสาวและสาวทอมที่บ้าน โดยเพื่อนได้เดินไปส่งลูกสาวที่รถของชายดังกล่าว ก่อนลูกสาวจะขึ้นไปนั่งตรงเบาะหลังคนขับ จากนั้นเพื่อนคนนี้ก็ได้เดินกลับเข้าไปในสถานบันเทิงเพื่อไปตามสาวทอม แต่ไม่พบตัว จึงเดินออกมาที่รถอีกครั้ง แต่ก็พบว่าชายดังกล่าวได้ขับรถออกไปแล้ว พยายามโทรศัพท์หาชายรายนี้แต่ก็ถูกตัดสายทิ้ง

หลังเกิดเหตุ พ่อและแม่ของผู้เสียชีวิตพบพิรุธหลายอย่าง โดยเฉพาะสภาพศพของลูกที่ติดอยู่คาซากรถ พบว่าใส่กางเกงยีนขาสั้นกลับด้าน และไม่ได้รูดซิป ส่วนกางเกงในหายไป ใบหน้าเริ่มซีด คล้ายเสียชีวิตมาแล้วหลายชั่วโมง ทั้งที่เพิ่งประสบอุบัติเหตุ อีกทั้งศพยังมาอยู่บริเวณเบาะหน้า ซึ่งขัดแย้งกับข้อมูลของเพื่อนที่บอกว่าก่อนเสียชีวิตลูกสาวนั่งเบาะหลัง

ขณะที่ญาติเชื่อว่าเหตุการณ์นี้มีเงื่อนงำไม่น่าใช่อุบัติเหตุธรรมดา จึงส่งศพของลูกสาวมาชันสูตรที่โรงพยาบาลตำรวจ โดยในวันพรุ่งนี้ (6 ส.ค.) นางปวีณา หงสกุล พร้อมพ่อและแม่ของหญิงวัย 21 ปีรายนี้ จะเดินทางไปติดตามความคืบหน้าของคดี ที่สถานีตำรวจภูธรหนองบัวลำภู เพื่อเร่งคลี่คลายความสงสัยในหลายประเด็น

TAG : เสียชีวิตปริศนาตายปริศนามูลนิธิปวีณา หงสกุลร้องมูลนิธิปวีณา หงสกุล

คลิปที่เกี่ยวข้อง