พนักงานโพสต์ตามหาสาวหน้าตาดี แอบฉกกระเป๋ายี่ห้อดังในห้าง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - พนักงานห้างโพสต์คลิปหลักฐาน และข้อความตามหาสาวผิวขาวหน้าตาดี แอบฉกกระเป๋าเงินยี่ห้อดังในห้าง ให้รีบมาจ่ายเงินค่ากระเป๋า ก่อนจะนำเรื่องแจ้งความตำรวจ

นี่คือหลักฐานวงจรปิดที่เห็นโฉมหน้าของหญิงสาว อายุประมาณ 20-25 ปี ที่ก่อเหตุฉกกระเป๋าเงินยี่ห้อดัง ที่วางขายอยู่ในแผนกขายกระเป๋าสตรี บนชั้น 2 ภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในตัวเมืองจังหวัดกาญจนบุรี

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงสายวานนี้ ขณะที่เธอกำลังเดินถือถุงพลาสติกตรงเข้ามาที่แผนกขายกระเป๋าสตรีดังกล่าว โดยที่เธอได้หลบให้พนักงานเดินผ่านไปก่อน จากนั้นได้เดินตรงเข้ามาชิดกับโต๊ะที่วางโชว์กระเป๋าสตางค์ และหยิบกระเป๋าสีดำขึ้นมาเหน็บไว้ใต้มือถือในทันทีอย่างรวดเร็ว และเดินออกมาโดยทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น พร้อมกับหยุดหันหลังไปดูว่ามีคนเห็นหรือไม่ ก่อนที่จะรีบเดินออกไป

หลังเกิดเหตุพนักงานห้างรายนี้ได้โพสต์คลิปขณะเกิดเหตุดังกล่าว ลงเพจเฟซบุ๊กกลุ่มคนเมืองกาญจน์ 2 พร้อมเขียนข้อความตามหาหญิงสาว ผิวขาว หน้าตาดีรายนี้ ที่แอบหยิบกระเป๋าสตางค์ไปโดยที่ไม่ได้จ่ายเงิน ให้กลับมาจ่ายเงินในห้างที่เกิดเหตุด้วย เนื่องจากพนักงานขายไม่อยากถูกหักเงินเดือน

พร้อมทั้งเขียนข้อความเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นดังกล่าว โดยมีผู้คนในโลกออนไลน์เข้ามาแสดงความเห็นในเชิงตำหนิหญิงสาวรายนี้เป็นจำนวนมากว่า ไม่น่ามีพฤติกรรมลักขโมยแบบนี้ จนทำให้คนอื่นต้องเดือดร้อน

ผู้โพสต์รายนี้บอกด้วยว่า หากหญิงสาวคนนี้ไม่นำเงินมาจ่ายภายใน 1-2 วันนี้ จะนำหลักฐานวงจรปิดที่ปรากฏ เข้าแจ้งความตำรวจติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายในทันที ในข้อหาลักทรัพย์

TAG : ขโมยกระเป๋าเงินยี่ห้อดังขโมยกระเป๋าสตางค์กาญจนบุรีขโมยกระเป๋าสตางค์ในห้าง

คลิปที่เกี่ยวข้อง