โจรแสบ! ปีนหลังคาตลาดสด เข้าหน้าต่างตึกแถว ลักทรัพย์วันเดียว 2 คูหา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - โจรแสบปีนขึ้นหลังคาตลาดสด ดอดเข้าหน้าต่างห้องนอนตึกแถวร้านค้า ลักทรัพย์วันเดียว 2 คูหารวด กวาดเงินสด สร้อยทอง แหวนทอง ในลิ้นชักจนเกลี้ยง

ตำรวจภูธรบางบัวทอง ตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในตึกแถว 3 ชั้น ข้างตลาดสดบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (6 ส.ค.) โดยมีเจ้าของร้านผู้เสียหายยืนรออยู่ โดยที่ร้านแรกเป็นร้านขายอาหาร ส่วนอีกร้านเป็นร้านขายของชำ

เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นในช่วงกลางวันเมื่อวานนี้ ขณะที่เจ้าของร้านและคนในร้านทั้ง 2 แห่ง กำลังยุ่งอยู่กับขายของบริเวณชั้นล่าง โดยคนร้ายได้อาศัยจังหวะช่วงปลอดคน ปีนขึ้นหลังคาตลาดสดที่อยู่ติดกัน เปิดเข้ามาทางหน้าต่างห้องนอนชั้น 3 ของร้าน จากนั้นคนร้ายได้ลงไปที่ห้องนอนชั้น 2 เปิดลิ้นชักหน้ากระจก แล้วยกทั้งลิ้นชักขึ้นมารื้อค้นข้าวของบนชั้น 3 อย่างใจเย็น โดยได้ทรัพย์สินเป็นสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท แหวนทอง และเงินสด 30,000 บาท

ขณะที่หญิงสูงวัย เจ้าของร้านขายของชำรายนี้ ชี้ให้ดูมุ้งลวดประตูเหล็กดัดชั้นบน ที่คนร้ายล้วงเปิดกลอนที่ล็อกประตูออก และเข้ามารื้อค้นขโมยของในลิ้นชักโต๊ะกระจกห้องนอนหายไปทั้งหมด เหลือแต่กล่องใส่ทองทิ้งไว้ให้ดูต่างหน้า โดยได้ทรัพย์สินเป็นเงินสด 10,000 บาท, สร้อยทอง 3 สลึง และธนบัตรรุ่นเก่าที่เก็บสะสมไว้อีกกว่า 10,000 บาท

TAG : โจรปีนหลังคาตลาดสดขโมยทรัพย์สินลักทรัพย์เจ้าของร้านขายของชำลักทรัพย์

คลิปที่เกี่ยวข้อง