บุกฆ่าชิงทรัพย์เจ้าของสวนปาล์มรายใหญ่ ในนครศรีธรรมราช

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - คนร้ายบุกบ้านเจ้าของสวนปาล์ม ใช้ขวานจามหน้ายับ ดับสยอง ก่อนกวาดทรัพย์สินหายเกลี้ยง ลูกสาวมาดูศพถึงกับเข่าอ่อนล้มทั้งยืน ร่ำไห้แทบขาดใจ

เมื่อวานนี้ (6 ส.ค.) ตำรวจได้เข้าตรวจสอบศพ นายหมึก ไหมแก้ว อายุ 73 ปี เจ้าของสวนปาล์มน้ำมันรายใหญ่ในอำเภอเมืองนครศรีธรรมราช ซึ่งอยู่ในสภาพนอนเปลือยกายเสียชีวิตอยู่บริเวณหน้าบ้านพัก ในตำบลท่าเรือ อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช เมื่อลูกสาวเดินทางมาดูศพถึงกับล้มทั้งยืน ร้องไห้แทบขาดใจ ท่ามกลางชาวบ้านที่มายืนมุงดูจำนวนมาก

จากการตรวจสอบ พบว่ามีบาดแผลถูกทำร้ายด้วยของมีคมบริเวณศีรษะ และใบหน้าหลายแผล ใกล้กันพบเสื้อผ้าของนายหมึก และผ้าห่มสองผืนเปื้อนเลือดจำนวนมาก ภายในบ้านถูกรื้อค้นข้าวของกระจัดกระจาย และพบขวานตกอยู่ 1 ด้าม จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

นางอวยพร ไหมแก้ว อายุ 47 ปี ลูกสาวผู้ตาย บอกว่า พ่ออาศัยอยู่ในบ้านหลังนี้ลำพัง มีรายได้จากการตัดปาล์มเดือนละหลายหมื่นบาท และยังมีรายได้จากเงินที่ลูก ๆ ให้อีกจำนวนหนึ่ง ซึ่งเท่าที่ตรวจสอบเบื้องต้นมีทรัพย์สินหายไปหลายรายการ เช่น ทองรูปพรรณ, เงินสด และนาฬิกาข้อมือ 1 เรือน

เบื้องต้นตำรวจเชื่อว่าคนร้ายที่เข้ามาก่อเหตุน่าจะรู้จักกับ นายหมึก เป็นอย่างดี และมีมากกว่า 1 คน ก่อนเกิดเหตุทำทีมาเรียกให้เปิดประตู แล้วพยายามชิงทรัพย์ แต่นายหมึกเกิดต่อสู้ จึงถูกคนร้ายใช้อาวุธทำร้ายจนบาดเจ็บสาหัส และพยายามกระเสือกกระสนมาเสียชีวิตที่หน้าบ้าน ส่วนคนร้ายรื้อค้นทรัพย์สินแล้วกวาดไปจนเกลี้ยง โดยจะสอบสวนพยานเพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

TAG : ฆ่าชิงทรัพย์ฆ่าชิงทรัพย์เจ้าของสวนปาล์มฆ่าเจ้าของสวนปาล์มขวานจามหน้าเจ้าของสวนปาล์ม

คลิปที่เกี่ยวข้อง