ผัวหึงโหด! แทงกิ๊กหนุ่มแอบดอดมาหาเมียตัวเองถึงหน้าบ้าน เลือดสาดไม่ทันตั้งตัว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ผัวหึงโหด ใช้มีดแทงกิ๊กหนุ่ม แอบดอดมาหาเมียตัวเองถึงหน้าบ้าน จนล้มฟุบเลือดสาดได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะหลบหนีไปด้วยกันทั้งคู่

อาสากู้ภัยกำลังปฐมพยาบาลบาดแผลถูกแทงที่กลางหลังให้กับ นายอำนวย อุ่นจันทร์ อายุ 31 ปี ภายหลังจากที่เขาถูก นายโต้ง ไม่ทราบนามสกุล ใช้มีดแทงได้รับบาดเจ็บ เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 22.00 น.เมื่อวานนี้ บริเวณหน้าบ้านพักของนายโต้ง ผู้ก่อเหตุ ในพื้นที่อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

จากการสอบถามเพื่อนของผู้บาดเจ็บที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ นายอำนวย ได้วานให้มาส่งที่หน้าบ้านหลังดังกล่าว โดยบอกว่าจะมาทวงเงินจากภรรยาของ นายโต้ง ที่ยืมไปจำนวน 3,000 บาท

กระทั่งขี่รถจักรยานยนต์มาจอดหน้าบ้านที่เกิดเหตุ และตะโกนเรียกภรรยาของเจ้าของบ้านให้ออกมา ซึ่งจังหวะนั้นไม่รู้ว่า นายโต้ง เดินถือมีดมาจากไหน ตรงรี่เข้ามาแทงที่กลางหลังของ นายอำนวย เข้าอย่างเต็มแรงโดยไม่ทันตั้งตัว จนล้มฟุบลงได้รับบาดเจ็บ โดยก่อนที่จะแทงได้ยินเสียงนายโต้ง พูดว่า “แอบเป็นชู้กับเมียของเขาในที่ทำงานยังไม่พอ ยังจะตามมาถึงที่บ้านอีก”

หลังเกิดเหตุ นายโต้ง ได้พาภรรยาหลบหนีไป โดยที่ปิดไฟในบ้านจนมืดสนิท และล็อกกุญแจอย่างแน่นหนา ล่าสุดตำรวจอยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดี

TAG : หึงโหดสามีแทงกิ๊กสามีหึงโหดผัวแทงชู้

คลิปที่เกี่ยวข้อง