อัจฉริยะ เปิดคลิปเสียงพยาบาล อ้างแม่บ้านเก็บกางเกงใน น้องหญิง ทิ้ง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เปิดคลิปเสียงสนทนาของพยาบาลโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ระบุ แม่บ้านเป็นคนเก็บกางเกงในน้องหญิง สาววัย 19 ปี ทิ้ง เพราะเข้าใจผิดคิดว่าเป็นขยะติดเชื้อ

ยังคงเดินหน้าหาความจริงกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับคดี น้องหญิง สาววัย 19 ปี ที่ถูกอ้างว่ากระโดดรถเทรลเลอร์จนเสียชีวิต โดยหนึ่งในวัตถุพยานสำคัญที่จะพิสูจน์ว่า น้องหญิง ถูกล่วงละเมิดทางเพศหรือไม่ คือ กางเกงชั้นใน ซึ่งล่าสุด ทางพยาบาลออกมายอมรับว่าได้ให้แม่บ้านทิ้งไปแล้ว สร้างความไม่พอใจให้กับครอบครัว ในขณะที่ยังมีการพิสูจน์ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการเสียชีวิตอย่างเป็นปริศนา

ด้าน นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้ตั้งคำถามกับโรงพยาบาลที่รับน้องหญิงรักษาตัวเป็นที่แรก และพยาบาลที่เป็นคนถอดกางเกงในออก ก่อนจะหายไป ไม่ถึงมือญาติน้องหญิง ทั้งที่ก่อนหน้านี้พยาบาลอ้างว่าส่งให้กับญาติน้องหญิงแล้ว

โดยเขาได้ไลฟ์สดและเปิดคลิปเสียงสนทนา ระหว่างชาย 2 คน ซึ่งหนึ่งในนั้นระบุว่าเป็นนายตำรวจ ยศร้อยตำรวจเอก กับพยาบาลโรงพยาบาลที่รับ น้องหญิง รักษาเป็นที่แรก ซึ่งพยาบาลระบุว่าสาเหตุที่ต้องถอดกางเกงในออก เพราะแพทย์ให้ใส่สายสวนปัสสาวะ จึงถอดกางเกงในแยกใส่ถุงสีแดง หมายถึงเป็นขยะติดเชื้อ รอส่งให้ญาติ แต่แม่บ้านเกิดเข้าใจผิด เก็บทิ้งขยะไปก่อน

พยาบาล ยืนยันว่า กว่าจะรู้ว่าคนป่วยโดนอะไรมา ก็เมื่อมีเพื่อนมาบอก และแจ้งว่าเป็นญาติ จึงมอบถุงใส่เสื้อผ้าสีขาวให้ไป ยกเว้นถุงแดงที่แม่บ้านเข้าใจผิดเก็บทิ้งขยะ

นายอัจฉริยะ เรียกร้องให้ผู้อำนวยการโรงพยาบาลออกมาแสดงความบริสุทธิ์ใจ ด้วยการเปิดกล้องวงจรปิดตั้งแต่รับ น้องหญิง เข้ารักษา จนกระทั่งส่งต่อไปอีกโรงพยาบาล กินเวลา 1 ชั่วโมง 45 นาที ไม่ใช่เปิดให้ดูแค่บางส่วนเท่านั้น ไม่เช่นนั้นก็จะยืนยันให้ตำรวจดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

TAG : น้องหญิงคดีน้องหญิงหญิงตกรถเทรลเลอร์ข่าวน้องหญิงกางเกงในน้องหญิงอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์น้องหญิงตกรถเทรลเลอร์คลิปเสียงพยาบาล คดีน้องหญิง

คลิปที่เกี่ยวข้อง