ตำรวจจับคู่รักทอมดี้ ตระเวนลักทรัพย์หาเงินซื้อยาเสพติด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจบางขุนเทียน จับคู่รักทอมดี้เพิ่งพ้นโทษคดีลักทรัพย์และจำหน่ายยาบ้า ออกตระเวนลักทรัพย์ตามห้องพักย่านฝั่งธนบุรี โดยทำมาแล้วนับ 10 ครั้ง อ้างนำเงินที่ได้ไปซื้อยาเสพติด

กล้องวงจรปิดของห้องเช่า ริมถนนจอมทอง กรุงเทพมหานคร บันทึกภาพหญิงสาวสวมเสื้อสีขาว กางเกงขาสั้น เปิดประตูเข้าไปหยิบทรัพย์สินอย่างรวดเร็ว แล้วเดินกลับออกมา

ขณะที่อีกเหตุการณ์ กล้องวงจรปิดเผยให้เห็นหญิงสาวรายเดิม เดินมาพร้อมกระเป๋า เข้าไปในห้องที่เปิดประตูไว้ ซึ่งอยู่นอกเหนือรัศมีกล้องวงจรปิด จากนั้นไม่นานหญิงรายนี้ก็เดินกลับออกมา

นี่เป็นหลักฐานสำคัญที่ตำรวจใช้เป็นเบาะแสในการติดตามจับคนร้าย ที่ก่อเหตุตระเวนขโมยทรัพย์สินตามหอพักต่าง ๆ โดยมีผู้เสียหายหลายรายเข้าแจ้งความ

ล่าสุด ตำรวจสามารถจับตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว คือ นางสาวสุพัตรา สุวรรณศร อายุ 34 ปี รับสารภาพว่าติดยาเสพติด ช่วงที่ไม่มีเงินซื้อยามาเสพ ก็จะออกตระเวนลักทรัพย์ตามห้องเช่าและอะพาร์ตเมนต์ต่าง ๆ ที่เจ้าของไม่ล็อกประตู ซึ่งก่อเหตุมาแล้วหลายครั้งในพื้นที่ฝั่งธนบุรี

เมื่อได้ทรัพย์สินมีค่าจะนำไปขายที่ร้านรับซื้อของเก่าย่านวงเวียนใหญ่ บางพลัด และมีนบุรี โดยครั้งที่ลงมือแล้วได้ทรัพย์สินมากที่สุด คือ เมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ย่องเข้าไปลักทรัพย์ที่ร้านเสริมสวยย่านจอมทอง ได้ทองคำแท่ง ทองรูปพรรณ และพระเลี่ยมทอง น้ำหนักรวมกว่า 13 บาท

ต่อมาตำรวจขยายผลไปตรวจค้นห้องพักของนางสาวสุพัตรา พบของกลางที่ขโมยมาเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังพบตัว นางสาวนันทิภาคย์ ปานจร แฟนทอม ที่อยู่ในสภาพเมายาเสพติด โดยพบอุปกรณ์การเสพจำนวนมาก

และจากการตรวจสอบประวัติของนางสาวสุพัตรา พบว่าเพิ่งพ้นโทษจากคดียาเสพติดเมื่อปี 2560 เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาลักทรัพย์ในเคหะสถานในเวลากลางคืน และมียาเสพติดไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย พร้อมประชาสัมพันธ์หากผู้เสียหายรายใดเคยตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพทั้ง 2 คน สามารถมาดูของกลางได้ที่ สน.บางขุนเทียน

TAG : ขโมยมิจฉาชีพคู่รักทอมดี้ลักทรัพย์ตามห้องเช่าลักทรัพย์ขโมยทรัพย์สิน

คลิปที่เกี่ยวข้อง