ชายวัย 58 ปี ใจร้อนรีบไปธุระ ขับเก๋งแซงซ้าย ชนแหลก 3 คันรวด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - คนขับเก๋งคันหนึ่ง ขับมาด้วยความเร็วอยู่ในเลนขวา และรถคันหน้าต่อแถวชะลอเลี้ยวกลับรถ ทำให้เจ้าตัวต้องหักซ้าย และเสียหลักไปชนแหลก 3 คันรวด พังเสียหาย เคราะห์ดีไม่มีผู้เสีชีวิต                                                                                                                                

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา ในช่องทางด่วนถนนเทพรัตน ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ ช่วงตำบลบางวัว อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา จากภาพที่ปรากฏจะเห็นรถเก๋ง สีขาว คันที่ติดกล้องวิ่งอยู่ในช่องทางตรงตามปกติ โดยใช้ความเร็วไม่มากนัก กระทั่งจู่ ๆ มีรถเก๋ง สีขาว อีกคันซึ่งมีชายวัย 58 ปี เป็นคนขับ ขับมาด้วยความเร็วในช่องทางขวาสุดและปาดหน้ารถเก๋ง สีขาว คันที่ติดกล้องอย่างกะทันหัน เพื่อจะหลบรถที่ต่อแถวชะลอเลี้ยวกลับรถข้างหน้า เป็นเหตุทำให้รถของเขาหมุนคว้างกลับหัวรถ ไปชนกับรถเก๋งและรถกระบะอีกคัน ที่กำลังรอเลี้ยวกลับรถเข้าอย่างเต็มแรงเสียงดังสนั่น โดยพบรถพังเสียหายทั้ง 3 คัน ขณะที่รถเก๋ง สีขาวคันที่ติดกล้องหน้ารถถูกเฉี่ยวชนด้านหน้าจนรถตกลงไปข้างทางได้รับความเสียหายเช่นกัน

ชายวัย 58 ปี คนขับรถเก๋ง คู่กรณีคันต้นเหตุที่ขับชนรถ 3 คันรวดในครั้งนี้บอกด้วยว่า ขณะเกิดเหตุกำลังขับรถไปธุระ แต่จู่ ๆ มีรถอีกคันตัดหน้ากะทันหัน ทำให้เขาหักหลบในระยะกระชั้นชิด จนทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว และจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนับว่า เคราะห์ดีที่ไม่มีใครเสียชีวิตโดยมีผู้บาดเจ็บ 1 คน

TAG : รถเก๋งแซงซ้ายแซงซ้าย รถชนอุบัติเหตุขับรถตัดหน้า

คลิปที่เกี่ยวข้อง