ซิ่งเก๋งรีบไปธุระ หักหลบรถต่อแถวชะลอเลี้ยว ชนสนั่น 3 คันรวดพังยับ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ชายสูงวัย ซิ่งเก๋งรีบไปทำธุระ หักหลบรถต่อแถวชะลอเลี้ยวกลับรถเลนขวาไม่พ้นชนรถ 3 คันรวด พังเสียหาย มีผู้บาดเจ็บ 1 คน                                                                       

นี่คือ ภาพเหตุการณ์ระทึกของอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ โดยมีกล้องติดหน้าของรถเก๋ง สีขาว คันนี้ ที่ตกเป็นหนึ่งในผู้เสียหาย สามารถบันทึกภาพหลักฐานเอาไว้ได้ จากภาพที่ปรากฏเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อช่วงสายของเมื่อวานนี้ โดยพบว่า รถคันที่ติดกล้องหน้ารถนี้วิ่งอยู่ในช่องทางตรงตามปกติ โดยใช้ความเร็วไม่มากนัก กระทั่งจู่ ๆ มีรถเก๋ง สีขาว ที่มีชายวัย 58 ปีเป็นคนขับ ขับแซงขึ้นมาในลักษณะปาดหน้ามาด้วยความเร็ว เพื่อหลบรถที่ต่อคิวรอเลี้ยวกลับรถที่อยู่ในช่องทางขวา แต่ปรากฏว่า แซงไม่พ้น เกิดเฉี่ยวชนด้านหน้าของรถคันที่ติดกล้อง จนรถหมุนคว้างไปชนกับรถในช่องทางขวาสุดได้รับความเสียหายทั้ง 3 คัน ขณะที่รถเก๋งคันที่ติดกล้องหน้ารถตกข้างทางได้รับความเสียหายเช่นกัน 

เหตุการณ์อุบัติเหตุในครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงสายวานนี้ ในช่องทางด่วน ถนนเทพรัตน ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ ช่วงตำบลบางวัว อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา ขณะที่ชายวัย 58 ปี คนขับรถเก๋ง คู่กรณีคันเกิดเหตุ กำลังรีบเดินทางไปทำธุระ โดยไม่ทันระวัง เป็นเหตุทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าวโดยมีผู้บาดเจ็บ 1 คน

TAG : อุบัติเหตุหักหลบรถชะลอเลี้ยวขับรถปาดหน้าขับรถประมาทอุบัติเหตุ ถนนเทพรัตน

คลิปที่เกี่ยวข้อง