กระสุนปริศนาตกเฉียดหัว เกือบตายในวันเกิดตัวเอง ขณะนั่งดูพลุวันแม่

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มโรงงานเคราะห์ร้าย ถูกกระสุนปริศนาตกเฉียดหัวเกือบตายในวันเกิดตัวเอง ขณะกำลังนั่งดูจุดพลุวันแม่กับภรรยาบริเวณสะพานเลียบชายทะเลชลบุรี

อาสากู้ภัยกำลังปฐมพยาบาลอาการบาดเจ็บที่หัวไหล่ให้กับนายสากล เศรษฐรักษา อายุ 37 ปี พนักงานโรงงานแห่งหนึ่งในนิคมอุตสาหกรรมอมตะนครจังหวัดชลบุรี ที่เคราะห์ร้ายถูกกระสุนปริศนาไม่ทราบชนิดตกใส่หัวไหล่ข้างขวา 1 นัด กระสุนฝังใน โดยเฉียดที่ศีรษะของเขาเพียงเล็กน้อย 

เหตุการณ์ระทึกครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อเวลา 20.00 น.วานนี้ (12 ส.ค.) ในขณะที่เขาและภรรยากำลังนั่งดูพลุวันแม่บนท้องฟ้าที่จุดขึ้นบริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดชลบุรี โดยที่ทั้งคู่นั่งอยู่บนสะพานเลียบชายทะเล กระทั่งจู่ ๆ มีกระสุนปืนปริศนาตกใส่ที่หัวไหล่ของเขาได้รับบาดเจ็บ

หลังเกิดเหตุอาสากู้ภัยได้เข้าช่วยเหลือพาตัวนายสากล ผู้เคราะห์ร้ายส่งโรงพยาบาล โดยที่เขาบอกว่า ก่อนหน้าที่จะมาดูพลุ ได้ซื้ออาหารมานั่งกินกับภรรยาเพื่อฉลองวันคล้ายวันเกิดของตัวเองซึ่งตรงกับวันแม่ 

จนกระทั่งมีการจุดพลุสวยงามเมื่อค่ำวานนี้ โดยไม่รู้ว่ากระสุนปริศนาที่ตกใส่มาจากทิศทางไหน ล่าสุดตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบที่มาที่ไปของกระสุนปริศนาดังกล่าว พร้อมติดตามตัวคนยิงมาดำเนินคดี

TAG : กระสุนปริศนาตกเฉียดหัวกระสุนปริศนา

คลิปที่เกี่ยวข้อง