สาวประเภทสองเคราะห์ร้าย หนุ่มแชทหลอกขอนอนด้วย ตื่นเช้ารถหายพร้อมโน้ตบุ๊ก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - สาวประเภทสองเคราะห์ร้าย ถูกหนุ่มแชทหลอกว่าไม่มีที่นอน เลยชวนมานอนห้อง ตื่นเช้ามาพบว่าทรัพย์สินถูกขโมยหายเกลี้ยง รีบแจ้งตำรวจ และฝากเตือนอย่าไว้ใจคนแปลกหน้า

เมื่อวานนี้ (12 ส.ค.) สาวประเภทสอง อายุ 35 ปี ได้ออกมาเตือนภัยว่า รู้จักผู้ชายคนหนึ่งผ่านโปรแกรม สนทนา แต่ไม่รู้จักชื่อและนามสกุลจริง รวมถึงที่อยู่ของชายคนดังกล่าว โดยทราบว่าชายคนดังกล่าวอยากมาหางานทำที่จังหวัดชลบุรี แต่ไม่มีที่พักต้องนอนในปั๊มน้ำมัน จึงสงสารและชักชวนให้มาพักที่ห้อง ซึ่งอยู่ในอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

จากนั้นชายคนดังกล่าวได้เดินทางมาหาที่ห้องในช่วงในช่วงค่ำของวันที่ 10 สิงหาคม เธอได้ชวนเขานอนเพราะต้องตื่นไปทำงานแต่เช้าแต่เขายังไม่ง่วง เธอจึงนอนหลับไปก่อน กระทั่งตื่นขึ้นมาประมาณ 04.00 น. ไม่พบชายคนดังกล่าวแล้ว สังเกตว่าประตูหลังห้องเปิดอยู่ จึงรีบตรวจสอบทรัพย์สินพบว่ามี คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก, เงินสด 500 บาท และรถจักรยานยนต์หายไป จึงรีบแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ

ผู้เสียหายบอกด้วยว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น อยากฝากเตือนทุก ๆ คนว่า อย่าไปไว้ใจคนแปลกหน้าที่รู้จักกันทางโลกโซเชียล เพราะเราไม่รู้ว่าเขาเป็นใคร และอาจทำให้เสียทรัพย์สินของมีค่า หรืออาจจะได้รับอันตรายถึงชีวิตก็ได้

TAG : สาวประเภทสองถูกหนุ่มแชทหลอกสาวประเภทสองถูกหนุ่มหลอกหนุ่มหลอกกระเทยหลอกกระเทยหนุ่มขโมยของกระเทย

คลิปที่เกี่ยวข้อง