คลิปที่เกี่ยวข้อง

รีวิวเวอร์!! “แวนการ์ด หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก”

รีวิวเวอร์!! “แวนการ์ด หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก ”ภาพยนตร์ซุปเปอร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ที่คุณไม่ควรพลาด!! 
 

 
                           หลังจากที่เลื่อนการเปิดฉายจากสถานการณ์โควิด-19 ระบาดทั่วโลก เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา  ล่าสุดเมื่อสถานการณ์ดีขึ้นบริษัท ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด” ร่วมกับ “วอร์เนอร์ บราเดอร์ส ประเทศไทย” จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์ซุปเปอร์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ เรื่อง "แวนการ์ด (Vanguard)” ขึ้น ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย พารากอน ซีนีเพล็กซ์ บรรยากาศภายในงานแถลงข่าวคึกคักมาก ๆ ศิลปินดารามาร่วมงานและชมภาพยนตร์กันอย่างล้นหลาม เรียกว่าเต็มทุกที่นั่งในโรงภาพยนตร์เลยล่ะค่ะ
 
                     
                       ภาพยนตร์เรื่อง "แวนการ์ด" (Vanguard)" เป็นเรื่องราวการต่อสู้ไล่ล่าข้ามทวีปของทีมแวนการ์ด องค์กรรักษาความปลอดภัยระดับนานาชาติ ที่นำทีมโดย ถังฮ่วนถิง (เฉินหลง) และสมาชิกมากฝีมืออย่าง เหลยเจิ้นอี่ (หยางหยาง) ที่ต้องเสี่ยงชีวิตต่อสู้กับผู้ก่อการร้ายเพื่อช่วยเหลือนักธุรกิจชาวจีนและลูกสาวของเขา พร้อมยุติแผนการก่อการร้ายครั้งใหญ่ที่มีชีวิตผู้บริสุทธิ์นับล้านเป็นเดิมพัน
 
                       สำหรับภาพยนตร์ซุปเปอร์แอคชั่นเรื่อง "แวนการ์ด (Vanguard)” เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าจับตามองมาก ๆ เพราะนอกจากจะเป็นการร่วมทุนสร้างของไทย-จีนแล้ว ยังได้นักแสดงนำอย่าง เฉินหลง มาร่วมแสดงอีกด้วย เจ้าพ่อเรื่องการบู๊มาทั้งที ภาพยนตร์เรื่องนี้เลยจัดหนักจัดเต็มให้สมการรอคอยของแฟน ๆ แต่ต้องขอออกตัวก่อนเลยว่าเราไม่ใช่สายหนังบู๊แอ๊คชั่นเท่าไหร่แต่ก็เคยดูมาบ้างเพราะฉะนั้นความสนุก ความบ้า ความมันส์ของเนื้อเรื่องเท่านั้นที่จะดึงดูดเราได้ และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ทำได้จริง ๆ
                     
                     เริ่มจากเรื่องของลายการบู๊ ศิลปะการต่อสู้ มาแบบจัดเต็มแทบทุกศาสตร์ทั้งไทยและจีน ที่สำคัญอุปกรณ์การสื่อสารเทคโนโลยีต่าง ๆ ของเหล่าผู้พิทักษ์แวนการ์ดไฮเทคมาก ๆ เราจะได้เห็นตัวละครต่อสู้และใช้อุปกรณ์ที่ล้ำ ๆ เป็นตัวช่วยไปด้วย สถานที่ถ่ายทำก็ยิ่งใหญ่ สวยงาม สมจริง ตระเวนถ่ายทำ ทั้งบนบก ในน้ำ กลางอากาศ ทั้ง 9 เมือง ใน 5 ประเทศ ได้แก่  ลอนดอน-อังกฤษ, แซมเบีย-แอฟริกา, ดูไบ-ตะวันออกลาง, อินเดีย, ไต้หวัน พร้อมสเปเชี่ยลเอ็ฟเฟ็กซ์ต่างๆ ทั้งรถหรู เรือรบ เครื่องบิน และสัตว์ที่มาเข้าฉาก เป็นหนังแอคชั่นที่ขนการต่อสู้มาทุกรูปแบบและที่น่าชื่นชมอีกอย่างคือด้วยความที่แอคชั่นหนักมากทั้งเรื่อง ผู้กำกับเลยมีการหยอดมุกตลก ฮา ๆ สลับกันไปเป็นพัก ๆ เพื่อให้คนดูได้พักหายใจ ซึ่งแต่ละมุกทำเอาขำกันทั้งโรง เพราะมันน่ารักมากทุกคน บางคนกังวลว่าตัวละครอื่น ๆ จะแอคชั่นเก่งไหม มีดีแค่เฉินหลงหรือเปล่า บอกเลยไม่ต้องกังวลไปค่ะ ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องชื่นชมสปิริตของนักแสดงทุกคนและความเก่งกาจของผู้กำกับมาก ๆ เพราะไม่มีใครด้อยกว่าใครเลยแอคชั่นเก่งกันทุกคน บอกได้แค่ว่าเราดูแล้วมันส์ สนุก ครบทุกรส

                    ใครที่เป็นสายบู๊แอคชั่นอยู่แล้วห้ามพลาด ส่วนคนที่ไม่ใช่สายนี้ต้องลองเปิดใจไปดูกันก่อน เราว่าทุกคนจะชอบภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ไม่ยากเลยค่า แอบได้ยินมาว่ารอบฉายที่จีนถูกจองถล่มถลายมาก ๆ เอาเป็นว่าอย่ารอช้าเก็บของไปโรงภาพยนตร์กันเลยดีกว่า ลุย!!
ออกไล่ล่าความตื่นเต้นพร้อมกันได้แล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์
 

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark