คลิปที่เกี่ยวข้อง

“ไฟว์สตาร์” ชวนฟินรับวาเลนไทน์ไปกับภาพยนตร์รักโรแมนติก 'รักกันแค่วันเดย์ I Remember' 11 ก.พ.นี้!

“ไฟว์สตาร์” ชวนฟินรับวาเลนไทน์
ผ่าน
ภาพยนตร์ที่จะมาสร้างปรากฏการณ์ความรัก
วันเดย์  จากอีกหนึ่งไทม์ไลน์
ในภาพยนตร์รักโรแมนติกต้อนรับปี 2564 อย่าง...รักกันแค่วันเดย์ I Remember

      ที่ได้สองดาราชื่อดังอย่าง Angelababy(แองเจลาเบบี้) รับบท Zhao Xi Man(จ้าวซีมาน) และ Lee Hong-Chi(หลี่ หง ฉี) รับบท Fei Li(เฟยลี่) มาร่วมถ่ายทอดความรักในหนังเรื่องนี้ไกลถึงประเทศฟินแลนด์ ภายใต้ความโรแมนติกของแสงออโรร่า ที่เฟยลี่ตั้งใจขอพรให้เขาสมหวังในความรักกับหญิงสาวขอแค่ได้เป็นแฟนกันแค่ 1 วันก็พอ เรื่องย่อ
 
     หลี่เฟย (หลี่ หงฉี) หนุ่มไอทีประจำออฟฟิศวัย 30 ปี เขาเป็นเพียงคนเดียวที่เชี่ยวชาญเรื่องระบบไอทีทั้งหมดของออฟฟิศ ด้วยหน้าที่การทำงานและบุคลิกที่ดูแปลกแยกจากเพื่อนพนักงานคนอื่น ๆ ทำให้ทุกคนในออฟฟิศไม่มีใครจำเขาได้และไม่มีใครรู้ว่าเขาเป็นใครในออฟฟิศ จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้พบกับ จ้าวซีมาน (แองเจลาเบบี้) สาวสวยจากแผนกการตลาดที่เธอตั้งใจเดินมาหาเขาเพื่อขอความช่วยเหลือ และนี่คือครั้งแรกที่มีคนในออฟฟิศเรียกชื่อของเขา หลังจากที่เธอเดินจากไปเขารู้ทันทีว่า... เขาตกหลุมรักเธอ

     และโอกาสของเขาก็มาถึงเมื่อบริษัทได้จัดทริปเอ้าทติ้งขึ้นเพื่อพาพนักงานทุกคนไปเที่ยวถึงฟินแลนด์ ระหว่างที่ทุกคนเที่ยวกันอย่างสุดเหวี่ยง ก็เกิดอุบัติเหตุขึ้นกับ จ้าวซีมาน หมอบอกว่าเธอได้รับการกระทบกระเทือนที่ศีรษะและทำให้สูญเสียความทรงจำชั่วคราวไปหนึ่งวัน นี่คือโอกาสเดียวที่ทำให้ หลี่เฟย ได้ใกล้ชิดกับ จ้าวซีมาน และทำให้เขาเชื่อว่าเขาและเธอเป็นแฟนกัน แม้มันจะเพียงแค่ช่วงเวลาสั้น ๆ เพียงแค่หนึ่งวันมันก็มากมายเพียงพอที่ทำให้ความใฝ่ฝันของ หลี่เฟย ได้เป็นจริง เขาตั้งใจที่จะพาเธอไปเที่ยวทุกที่เพื่อเก็บเกี่ยวความสุขไว้ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ก่อนที่ความทรงจำเธอจะกลับมาเหมือนเดิม

ภายใต้แสงออโรร่าอันมหัศจรรย์กับเวลาเพียงแค่ 1 วัน ที่ หลี่เฟย จะได้สวมบทบาทเป็นแฟนของเธอ ความทรงจำระยะสั้นของเขาทั้งคู่ที่จะหยุดโลกทั้งใบไปตลอดกาล


11 กุมภาพันธ์ นี้ทุกโรงภาพยนตร์

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark