MIKE HE The 1st Fan Meeting  in Bangkok 2016 | Promo Clip

คลิปที่เกี่ยวข้อง

MIKE HE The 1st Fan Meeting in Bangkok 2016 | Promo Clip

Mike He ขอปลุกกระแสซีรียส์ไต้หวัน ประกาศจัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกอย่างเป็นทางการที่ไทย "MIKE HE The 1st Fan Meeting  in Bangkok 2016 " งานแฟนมีตติ้งที่รับประกันความฟินแถมได้ทำบุญร่วมกัน

           ข่าวดีสำหรับคนรักซีรียส์ไต้หวัน เพราะพระเอกสุดฮอต หล่อ เข้ม อย่างเฮ่อจวินเสียงหรือ Mike He (ไมค์ เฮ่อ)  ประกาศเยือนไทยอย่างเป็นทางการเพื่อร่วมงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทยกับงาน  "MIKE HE The 1st Fan Meeting  in Bangkok 2016 " (ไมค์ เฮ่อ เดอะ เฟิร์ส แฟนมีตติ้ง อิน แบงคอก 2016) ครั้งแรกกับงานแฟนมีตติ้งที่ทุกคนจะได้ใกล้ชิด Mike He แบบสุดๆ แถมงานนี้ยังได้ทำบุญร่วมกันอีกด้วย

           สำหรับคอซีรียส์ไต้หวัน คงไม่มีใครไม่รู้จัก Mike He พระเอกในตำนานเพราะนอกจากจะ หล่อ ล่ำ สูง สมาร์ท แล้ว ยังขึ้นชื่อเรื่องความเป็นกันเอง เทคแคร์ดูแลแฟนคลับอย่างดีมาตลอด ทำให้แฟนคลับของ Mike He ไม่มีลดน้อยหายหน้าไปไหน มีแต่จะเพิ่มขึ้นทุกวัน สำหรับใครที่ยังไม่รู้จัก Mike He ถ้าเอ่ยชื่อซีรียส์เรื่อง Devil Beside You (ถึงร้ายก็รัก) ประกบคู่นางเอกคู่บุญ เรนนี่ หยาง หลายคนจะร้องอ๋อ ไปตามๆ กัน เพราะซีรียส์เรื่องนี้ ถือเป็นเรื่องที่ทำให้ Mike He โด่งดังเป็นพลุแตก สร้างกระแสซีรีย์ไต้หวันฟีเวอร์สาวๆ ทั่วเอเชียต่างติดซีรียส์เรื่องนี้กันงอมแงม ความดังของเรื่องนี้ไม่ต่างจากซีรียส์เกาหลียอดฮิตเลยทีเดียว หลังจากนั้น Mike He ยังคงสร้างความฮอตอย่างต่อเนื่องกับซีรียส์เรื่อง Why Why Love ที่ได้โคจรมาประกบคู่ เรนนี่ หยาง และจูงมือกันโด่งดังเป็นพลุแตกอีกครั้ง เรียกได้ว่า Mike He เป็นพระเอกที่ได้ประกบนางเอกอันดับท็อปของประเทศจีน ไต้หวันและฮ่องกง มาแล้วทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็น เรนนี่ หยาง, เอเรียล หลิน, อาซา, เจนนี่ ฉาง  เอดี้ อัน ฯลฯ แถม Mike He ยังเป็นพระเอกดาวรุ่งของไต้หวัน ที่เคยมีโอกาสได้ประกบนักแสดงรุ่นพี่ในตำนานอย่าง หลิวเต๋อหัว มาแล้วด้วย เรียกได้ว่าถึงแม้กระแส    ซีรียส์ไต้หวันในไทยจะเบาบางลง แต่ Mike He  กยังคงเป็นพระเอกที่ได้รับความนิยมไม่เปลี่ยน เพราะหลายคนชื่นชมกับความน่ารัก เป็นกันเอง และเสน่ห์เฉพาะตัว ของ Mike He ที่ยังคงไม่หายไปไหน

           สำหรับการประกาศจัดงาน "MIKE HE The 1st  Fan Meeting  in Bangkok 2016 " ในวันอาทิตย์ที่ 12 มิถุนายน 2559  เวลา 15.00 น. ณ  โรงละครนันทา  RCA เลยเป็นเหมือนของขวัญชิ้นใหญ่ที่หลายคนไม่คาดฝันมาก่อน เพราะดูเหมือนจะเป็นเรื่องยาก ที่แฟนคลับไทยจะได้ใกล้ชิด Mike He ที่ไทย แถมงานนี้ผู้จัดงานยังการันตีถึงความใกล้ชิด อบอุ่น และมีโมเมนท์พิเศษร่วมกันระหว่าง Mike He และ แฟนคลับไทยเกิดขึ้นในงานอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าโอกาสพิเศษขนาดนี้ มีมาไม่บ่อย คนรัก Mike He ห้ามพลาด เตรียมตัวเตรียมใจ รีบลงทะเบียนจองบัตรด่วนที่ www.mikeheinbkk.com ได้ตั้งแต่วันนี้แป็นต้นไป และจะเริ่มจองบัตรพร้อมกันได้ใน วันอาทิตย์ที่  1 พฤษภาคม เวลา 11.00น. เป็นต้นไป บัตรราคา :   VIP 5,000 / 3,500 / 2,000  แถมด้วยสิทธิ์พิเศษจัดเต็มชุดใหญ่

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark