คลิปที่เกี่ยวข้อง

เอลกี้ อดีตสมาชิกวง CLC ร่วมร้องเพลงกับ จี้หลี่ จาก The Untamed Boys หลังประกาศลาออกจากวง

เอลกี้ อดีตสมาชิกวง CLC ร่วมร้องเพลงกับ จี้หลี่ จาก The Untamed Boys
หลังประกาศลาออกจากวง
        

 
              เอลกี้ (ELKIE) อดีตสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป CLC จากประเทศเกาหลีใต้ จะร่วมร้องเพลงกับ จี้หลี่ (JiLi) สมาชิกวงบอยแบนด์สัญชาติจีนสุดฮอตอย่าง T.U.B.S หรือ The Untamed Boys หลังจากประกาศลาออกจากวงอย่างเป็นทางการเมื่อต้นปีที่ผ่านมา โดยศิลปินทั้งสองคนได้เซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยการปล่อยเพลงคู่ในชื่อ “Gave My Heart Away” ที่มาพร้อมกับ มิวสิกวิดีโอ แนวดาร์คแฟนตาซีสุดปังในวันนี้


 
              “Gave My Heart Away” เป็นเพลงป็อปบัลลาดที่ถ่ายทอดอารมณ์โศกเศร้าของการเลิกรา และบอกเล่าถึงความเจ็บปวดของการพยายามอย่างเต็มที่ให้กับความสัมพันธ์ที่ยังเปราะบางเกินกว่าจะก้าวผ่านอุปสรรคของความรักไปได้


 
                นอกจากร่วมกันขับร้องบทเพลงแล้ว จี้หลี่และเอลกี้ ยังรับบทเป็นตัวละครหลักในมิวสิกวิดีโอในธีมเทพนิยายสายดาร์คและความรักแนวแฟนตาซีอีกด้วย โดยเอ็มวีเพลงนี้บอกเล่าเรื่องราวของฝ่ายหญิง ที่เดินทางท่องเที่ยวผ่านความฝันและความเป็นจริงเพื่อตามหาคนรักที่เปลี่ยนร่างจากชายหนุ่มรูปงามเป็นแมวได้ มิวสิกวิดีโอเพลงนี้เองก็ยังคงกลิ่นอายของความรักที่หลงเหลืออยู่หลังจากที่ความสัมพันธ์ต้องจบลง แม้อีกฝ่ายจะดูเหมือนอยู่ไม่ไกล แต่ก็เอื้อมไปไม่ถึง เรียกได้ว่าเป็นความรักเหนือจินตนาการที่ค่อยๆ ถูกเปิดเผยออกมา การมอบหัวใจให้ใครคนหนึ่งอาจจะเกิดขึ้นภายในเสี้ยววินาที แต่การจะได้มันกลับคืนมานั้นต้องใช้เวลาแสนเนิ่นนาน

 
                แฟนๆ สามารถรับฟังเพลง “Gave My Heart Away” ได้แล้ววันนี้พร้อมกันทั่วโลก ผ่านสตรีมมิ่งแพล็ตฟอร์มอย่าง Spotify, Apple Music, iTunes, JOOX, KKBOX และเพลงนี้จะไปอยู่ในอัลบั้มเต็มในชื่อ LOVE: ONE-ACT ที่กำลังจะถูกปล่อยออกมาเร็วๆ นี้ด้วย


จี้หลี่เป็นที่รู้จักจากบท “เนี่ย หวายซัง” ในซีรี่ส์พันล้านวิวสุดฮอตเรื่อง “ปรมาจารย์ลัทธิมาร (The Untamed)”

 

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark