คลิปที่เกี่ยวข้อง

ศิลปินหญิง SM รวมตัว! เริ่มต้นโปรเจกต์ ‘Girls On Top (GOT)’ ด้วยยูนิตแรก ‘GOT the beat’

ศิลปินหญิง SM รวมตัว! เริ่มต้นโปรเจกต์ ‘Girls On Top(GOT)’ ด้วยยูนิตแรก ‘GOT the beat’
นำเสนอบทเพลงและการแสดงสุดทรงพลัง ‘Step Back’! 
      ‘Girls On Top(GOT)’ (เกิร์ลส์ ออน ท็อป) คือ โปรเจกต์คอนเซปต์ใหม่ที่ศิลปินหญิงของค่าย SM Entertainment (เอสเอ็ม เอ็นเทอร์เทนเม้นท์) จะแสดงเป็นยูนิตที่รวมตัวใหม่ตามธีมต่าง ๆ ซึ่งการเริ่มต้นด้วยยูนิตแรกชื่อว่า ‘GOT the beat’ (ก็อต เดอะ บีต) ก็ทำให้ความคาดหวังยิ่งสูงขึ้น สำหรับการจะปล่อยยูนิตต่าง ๆ ที่มีการรวมตัวและเสน่ห์หลากหลายแบบในภายหลัง


 
      ที่สำคัญยูนิต ‘GOT the beat’ ที่เปิดโปรเจกต์นี้ เป็นยูนิตที่มีพื้นฐานมาจากเพลงแดนซ์และการแสดงอันทรงพลัง โดยประกอบไปด้วย 7 สมาชิกของทีมที่เป็นตัวแทน K-pop ทุกยุคสมัย ได้แก่ BoA (โบอา), TAEYEON (แทยอน) และ HYOYEON (ฮโยยอน) วง Girls’ Generation, SEULGI (ซึลกิ) และ WENDY (เวนดี้) วง Red Velvet, KARINA (คาริน่า) และ WINTER (วินเทอร์) วง aespa


 
 ⠀⠀สำหรับเพลงใหม่ ‘Step Back’ (สเต็ป แบ็ก) ของยูนิต ‘GOT the beat’ นั้น เป็นเพลงฮิปฮอป R&B สุดติดหู ที่มีเบสวนซ้ำไปมาและการเปลี่ยนแปลงของเครื่องดนตรี ในเนื้อเพลงจะแสดงอารมณ์อย่างตรงไปตรงมาของผู้หญิงที่นับถือในตนเองสูงที่มีความรักกับคนรัก โดยนักสร้างเพลงฮิต YOO YOUNG JIN และโปรดิวเซอร์ชาวอเมริกันชื่อดัง Dem Jointz ได้มาร่วมงานกัน ช่วยให้ความสมบูรณ์แบบของเสียงร้องอันมีเอกลักษณ์และทักษะการร้องเพลงที่โดดเด่นของทั้ง 7 สมาชิกเพิ่มขึ้น


 
⠀⠀ด้านการแสดงของเพลง ‘Step Back’ (สเต็ป แบ็ก) ก็มาพร้อมท่าเต้นสุดเท่มีสไตล์ตามชื่อและเนื้อเพลง ซึ่งทุกคนจะได้พบกับการผนึกพลังอันยอดเยี่ยมของ 7 สมาชิก ที่ผสมผสานเป็นการรวมตัวของ ‘เทพแห่งเวทีการแสดง’ ทั้งท่ามืออันสำคัญที่เหมือนกับเป็นการเตือน และภาพรวมความยิ่งใหญ่ที่สัมผัสได้ถึงท่าโพสอันทรงพลัง นอกจากนี้ ยังร่วมงานกับนักออกแบบท่าเต้นระดับโลกอย่าง Kyle Hanagami, Kiel Tutin และ ReiNa


 
⠀⠀ทั้งนี้ ยูนิต ‘GOT the beat’ ได้แสดงเวทีเพลงใหม่ ‘Step Back’ เป็นครั้งแรก ในคอนเสิร์ตออนไลน์ฟรี ‘SMTOWN LIVE 2022 : SMCU EXPRESS@KWANGYA’ ที่ออกอากาศไปทั่วโลกเมื่อวันที่ 1 มกราคมที่ผ่านมา และกำลังเป็นที่พูดถึงอย่างร้อนแรง

แฟนคลับชาวไทยสามารถฟังซิงเกิล ‘Step Back’ ของ GOT the beat ได้ทาง; https://smarturl.it/GOTthebeat_StepBack

GOT the beat ‘Step Back’ Stage Video

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark