คลิปที่เกี่ยวข้อง

RYEOWOOK วง SUPER JUNIOR คัมแบ็กโซโล่ในรอบ 3 ปี ในมินิอัลบั้มชุดสาม 'A Wild Rose'

RYEOWOOK วง SUPER JUNIOR คัมแบ็กโซโล่ในรอบ 3 ปี
พร้อมสีสันที่เข้มข้นและเติบโตขึ้น ในมินิอัลบั้มชุดสาม 'A Wild Rose' 
             RYEOWOOK (เรียวอุค) หนึ่งในสมาชิกของวง SUPER JUNIOR (ซูเปอร์ จูเนียร์) กลับมาหาผู้ฟังในรอบ 3 ปี พร้อมมินิอัลบั้มชุดสาม 'A Wild Rose' (อะ ไวลด์ โรส) ผลงานที่แสดงให้เห็นถึงโทนเสียงอันมีเสน่ห์ และทักษะการร้องที่ยอดเยี่ยมของ RYEOWOOK ผ่านสีสันที่เข้มข้นและเติบโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น


 
            มินิอัลบั้ม 'A Wild Rose' (อะ ไวลด์ โรส) ชุดนี้ RYEOWOOK ไม่เพียงแต่รวบรวมสไตล์ของตัวเอง แต่ยังรวมถึงดนตรีที่แฟน ๆ อยากฟัง ทำให้โลกดนตรีตามแบบฉบับของ RYEOWOOK ที่ต่อเนื่องมาจากมินิอัลบั้มแรก 'The Little Prince' ปี 2559 และมินิอัลบั้มชุดสอง 'Drunk on love' ปี 2562 นั้น เสร็จสมบูรณ์ในอัลบั้มนี้

            มินิอัลบั้มชุดสาม 'A Wild Rose' (อะ ไวลด์ โรส) ประกอบไปด้วย 7 เพลงที่มีหลากหลายอารมณ์ ได้แก่ เพลงไตเติล 'Hiding Words', เพลง 'Everlasting Love', เพลง 'Bluebird' ที่ปล่อยออกมาให้ฟังกันก่อนหน้านี้ (youtu.be/fDIi1XFUWMs), เพลง 'To Me', เพลง 'Angel’s Wing', เพลง 'Crying' และเพลง 'My Dear'


 
           สำหรับเพลงไตเติล 'Hiding Words' (ไฮดิง เวิร์ดส์) เป็นเพลงบัลลาดที่มีทำนองเปียโนกับกีตาร์มาเพิ่มความเศร้า และเมื่อเข้าสู่ครึ่งหลังของเพลง ก็จะยิ่งมีความอลังการจากการเรียบเรียงดนตรี รวมถึงการระเบิดพลังเสียงอันน่าประทับใจของ RYEOWOOK ด้านเนื้อเพลงถูกบรรยายออกมาราวกับภาพยนตร์ เกี่ยวกับความเจ็บปวดที่เตรียมแยกจากกัน ซึ่งในเรื่องราวจะพูดถึงชายหนุ่มที่เต็มไปด้วยบาดแผล ได้มาพบกับหญิงสาวที่เปรียบเสมือนของขวัญ และร่วมกันเขียนเรื่องราว แต่ขอให้ไม่อ่านคำที่เจ็บปวดที่ซ่อนเอาไว้ โดยมิวสิกวิดีโอของเพลง 'Hiding Words' ถ่ายทำที่เกาะเชจูทั้งหมด ซึ่งทุกคนจะได้พบกับ เสียงสูงอันสดชื่นและความรู้สึกอันงดงามของ RYEOWOOK ที่ผสมผสานเข้ากับธรรมชาติอันสดใส


 
         นอกจากนี้ RYEOWOOK (เรียวอุค) เตรียมมาพูดคุยกับแฟนคลับทั่วโลก ผ่านไลฟ์ ‘RYEOWOOK ‘A Wild Rose’ Comeback Live #HidingWords’ ที่มีกำหนดถ่ายทอดสด ในวันที่ 4 พฤษภาคม 2565 เวลา 17.00 น. ตามเวลาไทย ผ่านช่อง SUPER JUNIOR ทาง YouTube

RYEOWOOK 려욱 '오늘만은 (Hiding Words)' MVรับฟังมินิอัลบั้มชุดสาม “A Wild Rose” ของ RYEOWOOK ได้ทาง;
JOOX และอื่น ๆ

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark