ตำนานตลอดกาลแห่งเค-ป๊อป TVXQ! (ทงบังชินกิ) ในคอนเสิร์ตฉลองครบรอบ 20 ปี ‘2024

คลิปที่เกี่ยวข้อง

ตำนานตลอดกาลแห่งเค-ป๊อป TVXQ! (ทงบังชินกิ) ในคอนเสิร์ตฉลองครบรอบ 20 ปี ‘2024

ตำนานตลอดกาลแห่งเค-ป๊อป TVXQ! (ทงบังชินกิ) เปิดประสบการณ์การแสดงอันเหนือชั้น
ในคอนเสิร์ตฉลองครบรอบ 20 ปี ‘2024 TVXQ! CONCERT [20&2] IN BANGKOK’ 
             ตำนานตลอดกาลแห่งเค-ป๊อป TVXQ! (ทงบังชินกิ) ประกอบไปด้วย 2 สมาชิก คือ ‘U-KNOW’ (ยูโนว์) และ ‘'MAX CHANGMIN’ (แม็กซ์ ชางมิน) เปิดประสบการณ์การแสดงอันเหนือชั้น ในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบฉลองครบรอบเดบิวต์ 20 ปี ‘2024 TVXQ! CONCERT [20&2] IN BANGKOK’ (ทูเธาซันด์ทเวนตี้โฟร์ ทงบังชินกิ คอนเสิร์ต [ทเวนตี้แอนด์ทู] อิน แบงค็อก) วันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 18.00 น. ณ ยูเนี่ยน ฮออล์ 2
             เมื่อแสงไฟสาดส่องพร้อมบีทแรกที่คุ้นเคยดังขึ้นในเพลงอันทรงพลัง ‘Rising Sun (순수)’ ที่โชว์เอกลักษณ์ความเป็น TVXQ! (ทงบังชินกิ) ความตื่นเต้นก็ถูกปลุกขึ้นท่ามกลางเสียงเชียร์แห่งความคิดถึงของ Cassiopeia (แคสสิโอเปีย: ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) 2 สมาชิก ‘U-KNOW’ (ยูโนว์) และ ‘MAX CHANGMIN’ (แม็กซ์ ชางมิน) ได้ร่วมกันถ่ายทอดความสามารถและความเชี่ยวชาญที่สั่งสมมานานกว่า 20 ปี ผ่านการแสดงอันเป็นเลิศที่มีพียง TVXQ! (ทงบังชินกิ) เท่านั้นที่ทำถึง ไม่ว่าจะเป็นเพลงที่สะกดผู้ชมดั่งต้องมนตร์ ‘주문-MIROTIC’ หรือเพลงที่โชว์เสน่ห์อันดุดัน ‘왜 (Keep Your Head Down)’ และเพลงฮิตในตำนานมากมาย อาทิ ‘운명 (The Chance of Love)’, ‘Wrong Number’, ‘Purple Line’, ‘Something’, ‘Catch Me’ รวมถึงผลงานใหม่ล่าสุด อัลบั้มเต็มชุดที่ 9 ‘20&2’ อย่างเพลงไตเติลจังหวะหนักหน่วง ‘Rebel’, ‘Jungle’ และเพลงอาร์แอนด์บี ‘Down’, ‘Rodeo’ ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีเวทีโซโล่ของแต่ละสมาชิก โดย ‘U-KNOW’ (ยูโนว์) มาพร้อมกับลุคสุดแพรวพราวในเพลง ‘Vuja De’ และ ‘MAX CHANGMIN’ (แม็กซ์ ชางมิน) กับทักษะการร้องแบบระเบิดพลังในเพลง ‘Devil’


 
            อีกหนึ่งช่วงที่สร้างสีสันความมีชีวิตชีวาให้กับคอนเสิร์ต คือ ช่วงเพลงย้อนวัยเยาว์อันสดใส ‘Hug’ ที่ TVXQ! (ทงบังชินกิ) ขึ้นเวทีมาพร้อมกับที่คาดผมหูแมว, ขับรถของเล่นในเพลง ‘Drive’, สนุกไปด้วยกันในเพลง ‘풍선 (Balloons)’ ท่ามกลางของตกแต่งน่ารัก ๆ รวมถึงเซอร์ไพรส์เดินลงเวทีมาทักทายแฟน ๆ ทั่วทั้งฮอลล์อย่างใกล้ชิดช่วงเพลง ‘Crazy Love’ กับ ‘항상 곁에 있을게 (Always With You)’ นอกจากนี้ ยังมีช่วงที่พาผู้ชมดื่มด่ำไปกับเพลงบัลลาดแสนไพเราะอย่าง ‘The Way U Are (Unplugged Ver.)’, ‘I’ll Be There’, ‘I Wanna Hold You’, ‘믿어요 (I Believe)’ ซึ่งผู้ชมทั้งฮอลล์ได้ร่วมใจกันเปิดแฟลชโทรศัพท์เปลี่ยนทะเลแท่งไฟสีแดงให้สุกสกาวดั่งดวงดาวสร้างบรรยากาศอันสวยงาม และในช่วงท้ายของคอนเสิร์ตทั้งสองคนได้เลือกเพลงช้าความหมายดี ๆ โชว์เสียงประสานอันตราตรึงใจอย่าง ‘Love In The Ice’, ‘Thanks To’ รวมถึง ‘I Wish’ และ ‘You’re My Miracle’ เพื่อแสดงความขอบคุณแฟน ๆ ที่คอยอยู่เคียงข้าง มอบความรักและการสนับสนุนตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา พร้อมมองแฟนโปรเจกต์อันซาบซึ้งจาก Cassiopeia (แคสสิโอเปีย) บนแบนเนอร์ที่สื่อว่า “ฉันยังคงเป็นดวงดาวที่ส่องสว่างให้คุณเหมือนวันแรกที่ได้เจอกัน”
            โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ทั้ง 2 สมาชิกแห่ง ‘U-KNOW’ (ยูโนว์) และ ‘MAX CHANGMIN’ (แม็กซ์ ชางมิน) ได้สะท้อนเส้นทางความสำเร็จตลอด 20 ปี ตามชื่อคอนเสิร์ต [20&2] และตอกย้ำสายใยอันไม่เสื่อมคลายระหว่าง TVXQ! (ทงบังชินกิ) กับ Cassiopeia (แคสสิโอเปีย) ที่ได้เดินทางร่วมกันมา ผ่านเซ็ตลิสต์ที่ตั้งใจเรียงร้อยมาอย่างพิถีพิถัน ตลอดช่วงเวลา 2 ชั่วโมง 30 นาที กับ 26 บทเพลงที่เปี่ยมล้นไปด้วยท่วงทำนองแห่งความทรงจำตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน และคำมั่นสัญญาที่จะก้าวไปข้างหน้าร่วมกันในอนาคต
 

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark