'แบมแบม ณัฐสุดา' เข้ารับรางวัลสาขารายการเพื่อสังคมดีเด่น รายการสตรีมหานคร Talk

คลิปที่เกี่ยวข้อง

'แบมแบม ณัฐสุดา' เข้ารับรางวัลสาขารายการเพื่อสังคมดีเด่น รายการสตรีมหานคร Talk

แบมแบม ณัฐสุดา ปลื้มเข้ารับรางวัลสาขารายการเพื่อสังคมดีเด่น
ไม่หวั่นกระแสดราม่า ขอพิสูจน์ตัวเองด้วยผลงาน รายการสตรีมหานคร Talk
ชวนดูเทปพิเศษวันศุกร์นี้


 
        แจ้งเกิดจากเวทีประกวดสาวงามกับตำแหน่ง Miss Grand Bangkok 2019 กับภาพจำในชุดยักษ์ “กรุงเทพมหานคร อมรรัตนโกสินทร์” หลังจากนั้นก็มีกระแสออกมาเรื่อยๆ ว่าเป็นเด็กเส้นมาโดยตลอด แบมแบม ณัฐสุดา หนึ่งในสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ Woman Bangkok ที่กำลังมีผลงานแรกกับบทบาทพิธีกรในรายการ สตรีมหานคร Talk เพิ่งออกอากาศไปได้ไม่นานก็ได้รับกระแสตอบรับจากผู้ชมในโลกออนไลน์เป็นอย่างดี ล่าสุดทางรายการยังได้รับคัดเลือกให้รับรางวัล พระลักษมีดาราจักรเพชร สาขารายการเพื่อสังคมดีเด่น ในงานประกาศรางวัล Dara Variety Awards 2020 เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมาอีกด้วย เจ้าตัวจึงขอเปิดใจเคลียร์ข่าวดราม่าว่า


 
       “แบมรู้สึกดีใจมาก ที่ได้เป็นตัวแทนของทีมงานทุกคนเข้ารับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ ต้องบอกเลยว่าการที่แบมได้มาทำงานตรงนี้ แบมไม่มีสิทธิพิเศษไปมากกว่าเพื่อนๆ คนอื่นเลยค่ะ ต้องผ่านการแคสติ้ง ทางด้านผู้ใหญ่ส่วนมากจะคอยช่วยสอน ช่วยเตือนในเรื่องต่างๆ มากกว่าค่ะ สำหรับโอกาสที่ได้มารับหน้าที่เป็นพิธีกร แบมเป็นคนที่พูดไม่ค่อยเก่ง แต่ก็พยายามฝึกการพูด การใช้น้ำเสียงต่างๆ พูดยังไงถึงจะมีเสน่ห์ แบมพร้อมที่จะพัฒนาตัวเองค่ะ”


 
         สุดท้ายนี้ อยากฝากอะไรถึงแฟนๆ ที่รอติดตามผลงานอยู่ “แบมขอฝากรายการสตรีมหานคร Talk และผลงานต่อๆ ไปของวง Woman Bangkok ด้วยนะคะ พร้อมรับฟังคำติชมจากทุก ๆ คนค่ะ โดยเฉพาะวันศุกร์นี้ เป็นเทปส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ อยากให้ทุกคนได้รับชมและสนุกไปพร้อมกันค่ะ” ติดตามชมรายการ สตรีมหานคร Talk ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 19:00น. ทาง Bugaboo TV

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark