คลิปที่เกี่ยวข้อง

"โสดผัวทิ้ง" ซิงเกิ้ลสนุกเซี้ยวจาก "กล้วย คลองหอยโข่ง" กับลุกสาวรำวง New Normal สดใสขาวโบ๊ะ ๆ

"โสดผัวทิ้ง" ซิงเกิ้ลสนุกเซี้ยวจาก "กล้วย คลองหอยโข่ง"
กับลุกสาวรำวง New Normal สดใสขาวโบ๊ะ ๆ


 
         หลังจากปล่อยซิงเกิ้ล "สาป" ที่นักร้องสาวใต้ผิวหยวก ขาวโบ๊ะอย่าง "กล้วย คลองหอยโข่ง" สังกัดค่าย "WeFinMusic" ได้กระแสตอบรับอย่างล้นหลามท่วมท้น วันนี้สาวกล้วยก็ได้ฤกษ์คลอดเกิ้ลใหม่ "โสดผัวทิ้ง" เพลงน่ารักจังหวะอ้อร้อ สนุกสดใส ที่มากับลุกสาวรำวงยุคใหม่ New Normal สุดสดใส สว่างวาบกันเลยทีเดียว โดยสาวกล้วยได้เผยถึงงานเพลง "โสดผัวทิ้ง" ว่า


 
         "จริง ๆ แล้ว "เพลงโสดผัวทิ้ง" มีกำหนดปล่อยก่อนหน้านี้คือต้นปี63 แต่ด้วยสถานการณ์โควิด 19 เลยต้องเลื่อนมาจนวันนี้ ดีใจค่ะ ที่มีเพลงใหม่มาให้ทุกคนฟังกันสนุก ๆ ถ้าถามว่าทำไมต้อง "โสดผัวทิ้ง" อาจจะเริ่มแรกที่กล้วเปิดตัวการเป็นศิลปินนักร้องด้วยเพลง "ผัวทิ้ง" แล้วก็ตามมาด้วย "อยากมีสามี" ที่ได้รับการตอบรับที่ดีมาก ๆ


 
         ทาง "พี่ไอ จิโรจ สิงหกุล" ผู้บริหารค่ายวีฟินมิวสิค คิดโจทย์ว่าน่าจะกลับมาทำเพลงสนุก ๆ ในสไตล์กล้วย ที่ยังคงเป็นเรื่องเมีย ๆ ผัว ๆ สักเพลง ที่สนุกเป็นแบบฉบับเป็นคาแรคเตอร์ของกล้วยนี่แหละค่ะ สุดท้ายก็มาจบที่ "โสดผัวทิ้ง" เพลงนี้ได้คำร้องโดย "วิเรศ จันทเขต" ทำนองโดย "สิทธิศักดิ์ บุญเลิศ" Rapโดย "I’CHIROJ" เรียบเรียงโดย "ปิยะวัฒน์ หมื่นสนิท"


        ความพิเศษของเพลงนี้มีหลาย ๆ อย่างเช่น MV เพลงโสดผัวทิ้งไปถ่ายที่สงขลา บ้านเกิดกล้วยเอง ถ่ายที่ร้านโจ๊กผัวทิ้งที่คลองหอยโข่งบ้านกล้วยเลยค่ะ ที่สำคัญระยะการเดินทางเพื่อถ่ายทำ MV ให้สมบูรณ์ยกกองไป 2 รอบรวมระยะทาง ร่วม 4,000 กิโลเมตรเลยค่ะ


       เสื้อผ้าหน้าผมก็มาในสไตล์ สาวรำวง แต่เอามาปรับให้ดูโมเดิร์น และเติมสีสันลวดลายเพิ่มความสดใสให้เข้ากับเพลง ความพิเศษของเพลงนี้ยังไม่หมดแค่นี้นะคะลองติดตามชมได้ที่ยูทูบช่อง WeFinMusic กันนะคะว่ายังมีอะไรอีกบ้าง


 
       ยังไงกล้วยก็ฝากติดตามเป็นกำลังใจให้กล้วยด้วยนะคะ ดู MV จบแล้วสามารถคอมเม้นต์ติชมกันได้เลยนะคะ สุดท้ายฝากไปผึกเต้นท่า "โสดผัวทิ้ง" แล้วส่งมาอวดกันบ้างนะคะ ขอบคุณมากค่า"

 

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark