ปู แบล็คเฮด อัปเดตอาการป่วย แฟนสาว นุ๊กซี่ ดูแลไม่ห่าง

คลิปที่เกี่ยวข้อง

ปู แบล็คเฮด อัปเดตอาการป่วย แฟนสาว นุ๊กซี่ ดูแลไม่ห่าง


เป็นอีกหนึ่งคู่ที่มักจะมีโมเมนต์น่ารัก ๆ มาให้แฟน ๆ ได้เห็นกันอยู่บ่อย ๆ สำหรับ ปู แบล็คเฮด และแฟนสาว นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ ที่ล่าสุดหนุ่ม ปู ได้มีอาการป่วย ไข้ขึ้นสูง จนต้องเข้าแอดมิทที่โรงพยาบาล แต่ต้องรอผลตรวจเลือด และผลเอกซเรย์ ทางด้าน นุ๊กซี่ ก็คอยเฝ้าเจ้าตัวอยู่ไม่ห่าง

> เนียนกริบ!! ปู แบล็คเฮด เผยภาพทรงผมสไตล์ใหม่ หัวโล้นเป็นเพื่อนสาว นุ๊กซี่ หรือเปล่า?
> ดูแลกันอย่างดี!! ปู แบล็คเฮด โกนผมแฟนสาว นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ หลังทำคีโมแล้วผมร่วง

งานนี้ ปู แบล็คเฮด จึงได้ออกมาโพสต์ภาพ โดยระบุข้อความไว้ว่า "อยู่บ้านไข้อย่างสูง หนาวสั่น มาถึงมือหมอ ไม่มีไข้ เหงื่อแตกไปอีกจ้าาา ประจำอะ ไข้แม่มกลัวหมอ แต่ในที่สุดก็ต้องเปลี่ยนที่นอนอีกรอบ พร้อมด้วยการ Swap test ( RT-PCR) ไปอีกรอบเช่นกัน ผลก็เช่นเดียวกัน..ไม่พบเชื้อฮะ.. สงสัยจะนอยเกินเหตุ555 แต่ก็ควรนะเพราะที่บ้านก็มีคนป่วยอยู่แล้วกลัวจะเอาอะไรแปลกปลอมไปเพิ่มเติมให้นางไปอี๊ก ตอนนี้กลายเป็นว่า คนป่วยกว่าต้องมาดูแลคนนอยกว่า ( ตากรูบ้าง555 ) นี่ก็เดาเองไปอีกว่า ไข้หวัดใหญ่หรือไข้เลือดออกนีแหละกรู แต่ชัวร์ๆก็ต้องมาดูผลตรวจจากเลือดและ X-Ray พรุ่งนี้อีกทีฮะ …เทคแคร์นะคับเพื่อนๆ ให้แข็งแรงปลอดภัยนะค้าบ"

และล่าสุด ปู แบล็คเฮด ได้ออกมาโพสต์คลิปอัปเดตอาการเพิ่มเติม โดยระบุข้อความไว้ใต้คลิปว่า "ไม่มีอาการอะไรน่าเป็นห่วงคับ ดูหน้าสิหลับสบ๊ายสบาย น่าเอ็นดู๊ววว…มอนิ่งนะค้าบ เพื่อนๆ"

ทำเอาแฟน ๆ ต่างเข้ามากดไลก์ และแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจหนุ่ม ปู แบล็คเฮด กันอย่างล้นหลาม

BUGABOO ENTERTAIN
เครดิตภาพจาก Instagram @blackheadpoo

 

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark