"โลกใบเก่า" ซิงเกิลใหม่ล่าสุดจาก "สวีด แอนด์ โรล" Zweed n' Roll ภายใต้สังกัด วอร์นเนอร์ มิวสิค

คลิปที่เกี่ยวข้อง

"โลกใบเก่า" ซิงเกิลใหม่ล่าสุดจาก "สวีด แอนด์ โรล" Zweed n' Roll ภายใต้สังกัด วอร์นเนอร์ มิวสิค


แม้จะมีอัลบั้ม I’m 20 ออกมาเพียงชุดเดียวเมื่อปี 2561 ด้วยคุณภาพของงานเพลง ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรู้สึกที่อ้างว้าง จมดิ่งกับความรู้สึก Zweed n’ Roll (สวีด แอนด์ โรล) ใช้บทเพลงเยียวยาความเจ็บปวดผู้คน รวมไปถึงแบ่งปันความรู้สึกร่วมกับคนฟัง ที่ทำให้บทเพลงของพวกเขา เข้าถึงความรู้สึกของแฟนๆ เอาไว้ จนมีแฟนเพลงติดตามอย่างเหนียวแน่น


หลังจากที่พวกเขาปล่อยซิงเกิล “อยากมีความหมาย” ไปฮีลความรู้สึกแฟนเพลงที่ อยากมีความหมาย สักครั้งไปแล้ว กลับมาอีกครั้งกับซิงเกิลใหม่ “โลกใบเก่า” ที่บอกเล่าเรื่องราวกับความสัมพันธ์ที่มาถึงทางตัน ความรู้สึกดีๆ ที่เคยมีให้กันมันลดน้อยลงทุกวัน เหลือแค่รอเวลานับถอยหลังที่จะปล่อยมือกัน “เหนื่อยแล้ว ขอพอ...” ท่อนฮุคที่วงอยากจะสื่อสารออกไป รวมถึงยังอยากที่จะส่งพลังให้ทุกคน อย่าท้อ และเลือกที่จะก้าวออกจากโลกใบเก่า เพื่อไปเจออะไรใหม่ๆ ในวันข้างหน้า และแน่นอนในเรื่องซาวด์ดนตรี และมิวสิกวิดีโอ พวกเขายังถ่ายทอด บาดลึก ในแบบ Zweed n’ Roll เป็นสไตล์เฉพาะตัว ที่ยากจะหาใครเหมือน

รับอารมณ์กับ “โลกใบเก่า (Tired)” และฮีลไปกับพวกเขา Zweed n’ Roll ได้ทางสตรีมมิ่งต่างๆ และตามไปชมมิวสิกวิดีโอกันได้ที่ YouTube Channel : Zweed n’ Roll อีกไม่นานเกินรออัลบั้มชุดที่สองของ Zweed n’ Roll จะปล่อยออกมาให้ฟังกันเต็มๆ แน่นอน! โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

BUGABOO MUSIC

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark