“ทราบแล้วเปลี่ยน” เอ็มวีใหม่จาก “BOWKYLION” บินแรง ON TRENDING ในเวลาไม่ถึงวัน!!

คลิปที่เกี่ยวข้อง

“ทราบแล้วเปลี่ยน” เอ็มวีใหม่จาก “BOWKYLION” บินแรง ON TRENDING ในเวลาไม่ถึงวัน!!


Attention Please!! ประกาศจากสายการบินแสนเก๋ BOWKYLION AIRLINE ของศิลปินหญิงมาแรงแห่งยุค “โบกี้ไลอ้อน” (BOWKYLION) หรือ โบกี้ – พิญช์สินี วีระสุทธิมาศ สังกัดค่ายเพลง What The Duck ที่ก่อนหน้านี้ขึ้นแท่นศิลปินหญิงที่มียอดฟังเพลงสูงที่สุดเป็นอันดับ 1 ของเมืองไทย กวาดยอดวิวทะลุหลักล้านไปได้ทุกเพลง ทั้งยังพ่วงด้วยรางวัลศิลปินหญิงยอดเยี่ยมแห่งปีจากเวทีคมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 17 และน่าตื่นตาตื่นใจยิ่งกว่าเมื่อภาพของเธอได้ขึ้นป้ายบิลบอร์ดยักษ์กลางย่านไทม์สแควร์ มหานครนิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา ในโปรเจ็กต์ของค่ายสตรีมมิ่งยักษ์ใหญ่อย่าง Spotify ที่ชื่อว่า Spotify EQUAL


ล่าสุด โบกี้ไลอ้อน ปล่อยมิวสิควีดีโอเพลงใหม่ ที่ได้ยินชื่อเพลงแล้วต้องหยุดหันมาให้ความสนใจอย่าง “ทราบแล้วเปลี่ยน” (attention please) เพลงใหม่เนื้อหาสดใส ทำนองน่ารัก ซึ่งในเอ็มวีของเพลงนี้ นำเสนอเรื่องราวของแอร์สาวบนน่านฟ้าสีชมพู ผู้มีความในใจอยากเรียนแจ้งให้กับคุณผู้โดยสาร ‘ที่รัก’ ได้รับทราบ ที่แม้ว่าในเนื้อเรื่องจะมีฉากเครื่องบินตก...หลุมรัก แต่ในส่วนของยอดการรับชมมิวสิควิดีโอเพลงทราบแล้วเปลี่ยน กลับกำลังไต่อันดับ ขึ้น Trending อย่างรวดเร็ว และมีทีท่าว่ายอดการรับชมยังขยับเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อย่างไม่หยุด!
 

“Please fasten your seat belt” แล้วเดินทางไปกับโบกี้ไลอ้อน (BOWKYLION) ได้ที่ Youtube Channel : What The Duck และ Music Streaming ทุกแพลทฟอร์ม

BUGABOO MUSIC
ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark