คลิปที่เกี่ยวข้อง

อั้ม พัชราภา ปลื้มเพื่อน ๆ และ แฟนคลับเซอร์ไพรส์วันเกิด

เมื่อวานนี้ (5 ธ.ค.) ต้องบอกว่าแฮปปีเบิร์ดเดย์ อั้ม พัชราภา เลข 4 ทำอะไรอั้มไม่ได้ สวยมาก ล่าสุดวันเกิดปีนี้ไม่ธรรมดาเช่นเคย เพราะอั้มได้รับความรักจากเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิง รวมถึงแฟนคลับ ที่ส่งมาให้แบบจัดเต็ม โดยเฉพาะแฟนคลับชาวจีน ที่ขึ้นบิลบอร์ดทำโพรเจกต์ให้ที่จอ LED หน้าห้างมาบุญครอง และอั้มก็ไปเก็บโพรเจกต์ด้วยตัวเอง ชวน ยุ้ยปาป้า ไปถ่ายรูปด้วยความปลื้ม

เพื่อน ๆ เซอร์ไพรส์ซ้อนเซอร์ไพรส์ไปอีก เซอร์ไพรส์แรกคือน้อง ๆ สื่อมวลชน นำโดย นิวหนวด และ พี่ตี๋ นักข่าวที่สนิทของอั้ม เป็นต้นเสียงร้องเพลง Happy Birthday กลางวงสัมภาษณ์ ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ตัวเองร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ธุรกิจกับ เอ ศุภชัย และเพื่อนนอกวงการ

เซอร์ไพรส์ที่ 2 หลังจากงานเปิดตัวเสร็จ ระหว่างที่อั้มไปซับหน้า เพื่อนสนิทกลุ่มใหญ่ก็มาสแตนบายพร้อมเค้กบนเวทีแบบไม่ให้อั้มรู้ พร้อมกับกลุ่มแฟนคลับคนรักอั้ม ที่รักกันอย่างเหนียวแน่นมาก ๆ เรียกว่าเป็นวันเกิดปีที่แฮปปีมีความสุขมาก ๆ เดี๋ยวรอดูภาพเต็ม ๆ ในเส้นทางบันเทิง คืนนี้

แต่หนึ่งเรื่องที่ต้องถามถึงก็คือ กรณีที่อั้มไปร่วมพูดคุยกับทนายตั้ม ษิทรา เรียกค่าเสียหายจากบริษัทนึง ที่อั้มบอกว่าที่นำรูปไปใช้บนผลิตภัณฑ์ ทั้ง ๆ ที่หมดสัญญาไปแล้ว ซึ่งก็อยากจะเคลียร์ให้ลงตัวและสบายใจทุกฝ่าย

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark