แฟนนางงามไทยแห่ส่ง "ทารีน่า" สุดอบอุ่น!! พร้อมเกิน 100 ก่อนชิงมงมิสเวิลด์ที่อินเดีย 9 มี.ค.นี้

คลิปที่เกี่ยวข้อง

แฟนนางงามไทยแห่ส่ง "ทารีน่า" สุดอบอุ่น!! พร้อมเกิน 100 ก่อนชิงมงมิสเวิลด์ที่อินเดีย 9 มี.ค.นี้

แฟนนางงามไทยแห่ส่ง "ทารีน่า" สุดอบอุ่น!!
พร้อมเกิน 100 ก่อนชิงมงมิสเวิลด์ที่อินเดีย 9 มี.ค.นี้             
พร้อมเกินต้านสำหรับ ตัวแทนประเทศไทย "ขนม-ทารีน่า โบเทส " ในการปฏิบัติภารกิจพิชิตมงฟ้า!! ในการประกวดมิสเวิลด์ครั้งที่ 71  ที่ประเทศอินเดียร่วมกับสาวงามจากชาติอื่นๆกว่า 130 ประเทศ  ซึ่งจะออกเดินทางในวันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์นี้ โดยสายการบินไทย เที่ยวบิน TG315 กรุงเทพ-นิวเดลี  สนามบินสุวรรณภมิ พร้อมด้วยกระเป๋าเดินทาง 12 ใบที่อัดแน่นไปด้วยชุดสวยๆ พร้อมเครื่องประดับที่ไว้ใช้ในกิจกรรมต่างๆ กว่า 50 ชุด

ทั้งนี้ก่อนเดินทางได้มีการนัดหมายของกลุ่มแฟนนางงามและแฟนคลับคนรักทารีน่าพร้อมด้วยสื่อมวลชนร่วมเดินทางไปส่งและให้กำลังใจกันเนืองแน่นเรียกว่าทั้งอบอุ่นและซาบซึ้งกันจนน้ำตาท่วมเลยทีเดียว งานนี้สาวไทยลั่นเต็มปากว่าขอสู้เต็มที่ใส่เกินร้อยเพื่อมงฟ้ามงแรก และไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังแน่นอน!! ซึ่งกำหนดการคร่าวๆ ทารีน่าจะเดินทางถึงกรุงนิวเดลี ประมาณ 23.00 น. และเดินทางเข้ากองประกวดร่วมกับนางงามชาติอื่นๆในทันที คาดว่ากิจกรรมแรกจะเริ่มในวันที่ 19 ก.พ.เป็นต้นไป

โดยรอบตัดสิน การประกวด Miss World ครั้งที่ 71 จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 9 มีนาคมนี้  ช่อง 7HD ถ่ายทอดสดให้ชมส่งตรงจากประเทศอินเดีย เริ่มตั้งแต่ 21.30-24.00 น.และติดตามชมทางช่องทาง Online ได้ทางเฟซบุ๊ก : Miss Thailand World _OFFICIAL  และ Ch7HD ห้ามพลาด!!...มาให้กำลังใจสาวไทยกับภารกิจพิชิตมงฟ้ากันดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark