Slow Sundae เป็นตัวแทนคนชอบเช็คสตอรี่ ปิ๊ง!! ฝาก “กดใจไว้หน่อย” เพลงของนักรักโลกออนไลน์

คลิปที่เกี่ยวข้อง

Slow Sundae เป็นตัวแทนคนชอบเช็คสตอรี่ ปิ๊ง!! ฝาก “กดใจไว้หน่อย” เพลงของนักรักโลกออนไลน์

Slow Sundae เป็นตัวแทนคนชอบเช็คสตอรี่ ปิ๊ง!! ฝาก “กดใจไว้หน่อย” เพลงของนักรักโลกออนไลน์


 
          กระแสแรงสุดๆ กับเพลงที่ผ่านมา… "สตอรี่ที่รัก" โดนใจเหล่าสาววายพากันเล่น Template เต็ม TikTok ทำให้ยอดวิวจากคนใช้แผ่นเสียงรวมพุ่งทะยานสู่ 165 ล้านวิวไปแล้ว! จึงไม่รอช้า… พา Slow Sundae ปล่อยเพลงรัก สดใส เพลงที่เป็นตัวแทนสายเช็คสตอรี่ "กดใจไว้หน่อย" (Double Tap) นำทีมโดย AunAun (วริศรา เตียประสงค์) Bambi (สิริกร เจนศิริกุล) และ Fuki (ฟูคิ ทามุระ) แถมคว้า โทมัส นักแสดงน้องใหม่สุดฮอตจากค่าย DuMunDi มาแสดงเป็นพระเอก MV อีกด้วย
          "กดใจไว้หน่อย" (Double Tap) เป็นเพลงแนว Retro Pop ทำนองเพลงฟังแล้วสดใสๆ ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังตกหลุมรัก โปรดิวซ์โดยเจ้าพ่อแห่งวงการ T-POP "พี่เอฟู-ณรงค์ศักดิ์ ศรีบรรฏาศักดิ์วัชรากรณ์" ร่วมกับ "พี่ก๊อป โปสการ์ด ธานี วงศ์นิวัติขจร" นักแต่งเพลงมือทอง ที่ขอเป็นตัวแทนบอกเล่าสไตล์ความรักของวัยรุ่น Gen Z ที่มักจะปิ๊งรักผ่านโลกออนไลน์ จนทำให้หัวใจเกิดอาการปั่นป่วน เมื่อคนที่แอบชอบเข้ามาดูสตอรี่ เลยเฝ้ารอลุ้นว่าจะกดหัวใจให้ไหม จะได้รู้ว่าเขามีใจหรือแค่มีเน็ตกันแน่นะ??

 
          สำหรับ MV ก็สร้างซีนโรแมนติกชวนให้หัวใจสั่นไหวไม่แพ้กับเนื้อเพลง เมื่อสามสาว Slow Sundae เกิดตกหลุมรักประธานชมรมศิลปะเข้าอย่างจัง งานนี้สาวๆ เลยต้องรวบรวมความกล้าครั้งใหญ่ด้วยการทำภารกิจอะไรบางอย่างเพื่อให้ได้หัวใจของประธานหนุ่มสุดฮอตมาครอง! บทสรุปจะเป็นยังไงต้องติดตามที่ MV "กดใจไว้หน่อย" (Double Tap) งานนี้ยังได้ทาง Harlem Shake มาออกแบบท่าเต้นเก๋ๆ สไตล์ยุค Retro ที่ผสมผสาน Groove สนุกๆ เข้าไปด้วย สามารถรับชม MV ได้แล้ววันนี้ ทาง YouTube ช่อง Club After Class
          3 สาว "Slow Sundae" ยังฝากข้อความมาบอกกับทุกคนไว้ว่า… “ฝากเพลง กดใจไว้หน่อย ของพวกเรา Slow Sundae ด้วยนะคะ เพราะพวกเราตั้งใจกันมาก และหวังว่าทุกคนจะชอบเพลงนี้กัน เป็นเพลงที่เหมาะสำหรับคนที่กำลังคลั่งรัก หรือแอบรักใครสักคน แล้วก็อย่าลืมไปแชร์ลงสตอรี่ เขาจะได้เริ่มรู้ตัวสักทีว่าจะต้องมากดใจให้เรา และอย่าลืมไปดู MV กันนะ… ไว้เจอกันนะคะ บ๊ายบายยยค่ะ”
MV กดใจไว้หน่อย (Double Tap) MV Out Now: https://youtu.be/0cxFAYDpKxM

ติดตามความเคลื่อนไหวของ Slow Sundae และเด็กแคคทั้ง 11 คนได้ทาง
YouTube: Club After Class
Tiktok & Twitter: clubafterclass
Facebook & Instagram: clubafterclassmusic
พร้อมฟังเพลงทั้งหมดได้ทุกช่องทางสตรีมมิ่ง อาทิ Spotify, Apple Music และอื่นๆ

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark