“วงสวรรค์” วงน้องใหม่ปล่อยซิงเกิลแรกในฐานะศิลปินเต็มตัว “งื้ออ” แทนความในใจของคนแอบรัก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

“วงสวรรค์” วงน้องใหม่ปล่อยซิงเกิลแรกในฐานะศิลปินเต็มตัว “งื้ออ” แทนความในใจของคนแอบรัก

“วงสวรรค์” วงน้องใหม่จากค่าย SOUNDABOUT RECORDS
ปล่อยซิงเกิลแรกในฐานะศิลปินเต็มตัว “งื้ออ” แทนความในใจของคนแอบรัก

 
 
            ‘วงสวรรค์’ วงดนตรีหญิงล้วนที่ผ่านประสบการณ์ดนตรีมาทุกรูปแบบด้วยฝีมือดนตรีที่ไม่เป็นรองใคร จากมหาวิทยาลัยบูรพา ชลบุรี มีสมาชิกทั้งหมด 4 คน นำโดย เบนซ์ - นักร้องนำ , มิ้นท์ - กีต้าร์ , เมย์ -  เบส , แยม – กลอง ตัวแทนของความพยายาม แม้ระหว่างที่เดินในเส้นทางของดนตรีจะพบเจออุปสรรคมากมายแต่พยายามก็ไม่เคยทรยศใคร ในวันนี้พวกเขาได้ทำตามความฝันก้าวขึ้นไปเป็นศิลปินอย่างเต็มตัว พร้องส่งซิงเกิลแรกในฐานะศิลปินน้องใหม่จากค่าย SOUNDABOUT RECORDS โดย ศิริชัย พุ่มกระจ่าง คนที่คอยผลักดันและเป็นหัวเรือใหญ่ค่ายน้องใหม่ที่น่าจับตามอง
         ‘งื้ออ’ บทเพลงน่ารัก ๆ แจกความสดใสส่งบอกความในใจให้คนที่แอบรัก มาในแนว POP ที่เล่าถึงเรื่องราวในมุมมองของคนแอบชอบ แอบมองเธอมาตั้งนาน แอบหวังให้เธอมาสนใจ ชวนให้ทุกคนยิ้มตามไปกับความขี้อ้อน บวกเข้ากับเสียงใส ๆ ของเบนซ์ นักร้อง ทำให้เพลงนี้เป็นเพลงแทนความในใจของคนแอบรักได้อย่างน่ารัก


 
          โดยเพลงนี้ยังได้ Get The Rube หรือ เก็ท - ศิวพงษ์ เหมวงศ์ นักร้องนำวง The Rube มารับหน้าที่แต่งคำร้องและทำนอง ทำให้เพลงนี้อบอวนไปด้วยกลิ่นอายความน่ารักสดใส ทั้งนี้ยังได้โปรดิวเซอร์มากความสามารถอย่าง สุรพันธ์ พรหมเพ็ชร์ ผู้อยู่เบื้องหลังร่วมผลักดันศิลปินหลาย ๆ คน อาทิ เช่น เต๋า เศรษฐพงศ์, คชา นนทนันท์, G-TWENTY, Candy Mafia รับรองได้ว่าเพลงนี้จะสามารถเข้าไปอยู่ในใจผู้ฟังได้อย่างแน่นอน!

“งื้ออ” – วงสวรรค์ ฟังได้แล้วทางมิวสิกสตรีมมิ่งทุกแพลตฟอร์ม : https://social.tunecore.com/linkShare?linkid=FYQDL1hhphilsMoAk0Z5eA
และสามารถชม Official Lyrics Video ได้ทาง Youtube : SAWAN BAND : https://youtu.be/ApBaJg7gfNA

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark